Neville: League Cup sẽ mở ra thời kỳ mới cho M.U

TPO - Manchester United đã kết thúc cơn khát danh hiệu bằng chức vô địch League Cup hôm Chủ nhật vừa qua, sau khi có chiến thắng lớn nhất trong lịch sử một trận chung kết cúp League Cup.

Ronaldo và Rooney, những nhân tố mới của Man United

Đội trưởng Gary Neville tin rằng danh hiệu này là một bước nhảy quan trọng trên con đường tìm lại thành công của MU trong tương lai.

Bị loại khỏi Champions League ngay vòng bảng, bị Liverpool đánh bật khỏi FA Cup, bị Chelsea bỏ xa đến 15 điểm trong đường đua tới chức vô địch Premier League, League Cup sẽ là danh hiệu duy nhất mà Man United có được trong mùa bóng này.

Năm trước, Man United đã thất thủ trong trận chung kết FA Cup trước Arsenal. Nếu không giành được chiến thắng trong trận chung kết League Cup với Wigan vừa qua thì Man United, sẽ có 2 mùa bóng không danh hiệu.

Tuy nhiên, chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Wigan Athletic là hoàn toàn xứng đáng và hậu vệ Neville rất tự hào về danh hiệu này. "Trên con đường của một đội bóng, bạn không thể nghĩ rằng CLB này đã luôn có danh hiệu trong 10 năm liên tiếp lại trắng tay 18 tháng qua", Neville nói.

"Có rất nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình ngày nay với khả năng tiềm ẩn, tôi tin rằng đội hình này sẽ còn mạnh hơn trong mùa hè tới. Tôi tin đó có thể sẽ là sự khởi đầu thời kỳ thành công mới của Manchester United.

Chúng tôi đã chơi không tốt trong khoảng thời gian đầu mùa bóng và đã mất Paul Scholes và Alan Smith ở hàng tiền vệ, cũng như Roy Keane rời CLB. Nhưng chiến thắng này sẽ cho các cầu thủ trẻ hưởng được hương vị thành công, và thành công này sẽ là bước đệm cho thành công tiếp theo trong tương lai".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá