Newcastle chính thức có Coloccini

Deportivo La Coruna đã chính thức thông báo đạt được thỏa thuận với Newcastle United về trường hợp của Fabricio Coloccini. Cầu thủ người Argentina sẽ rời sân Riazor với phí chuyển nhượng 13 triệu euro.

Coloccini đã được Newcastle liên hệ từ vài tuần nay và mặc dù cầu thủ này đã gật đầu đồng ý đến với đội bóng nước Anh nhưng Deportivo lại không dễ dàng chịu "nhả" anh. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này có lẽ hậu vệ người Argentina cũng đã đạt được nguyện vọng.

"Super Depor" đã đồng ý mức giá 13 triệu euro sau khi thương thảo một số điều khoản liên quan đến cột mốc ra sân của Coloccini và vị trí cuối mùa giải của Newcastle.

Newcastle hiện đang rất muốn đưa về thêm vài cái tên mới để HLV Kevin Keegan có thêm sự tăng cường phục vụ cho mục tiêu lọt vào top 6 của giải Ngoại hạng Anh mùa này.

Coloccini, 26 tuổi, đã đến Depor từ năm 2004 sau 5 năm tại AC Milan. Trong quãng thời gian tại San Siro, anh chủ yếu bị đem cho mượn với 3 CLB ở Tây Ban Nha là Alavés, Atlético Madrid and Villarreal.

Mặc dù Coloccini vẫn chưa chính thức ký vào bản hợp đồng với Newcastle nhưng việc anh tới đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh chỉ còn là vấn đề thời gian.

Theo Hoàng Duy
Nhận định.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá