Neymar ‘đuối sức’ vì người tình bốc lửa

TPO - Người đẹp bốc lửa Gabriella Lenzi thường xuyên bay tới Barcelona để thăm Neymar. Có lần ở lại cả tuần. Điều này khiến ngôi sao người Brazil bị “đuối sức”. Ban lãnh đạo Barca đã bắt đầu tỏ ra lo lắng.

Neymar mất tập trung vì bạn gái mới.
Neymar mất tập trung vì bạn gái mới.

Những người đứng đầu Barcelona vừa yêu cầu Neymar cần chấn chỉnh lại giờ giấc sinh hoạt cũng như thái độ tập luyện. Số là trong khoảng 2 tuần trở lại đây, “Tiểu Pele” thường lơ là trong các buổi tập, chưa kể anh cũng hay đi muộn. Ngay như trước thềm chuyến đi tới Madrid đá trận lượt về vòng tứ kết Champions League hôm rồi, Neymar cũng đến đội muộn mất gần 20 phút.

Điều gì khiến Neymar đánh mất sự tập trung như thế? Theo El Balon Rosa, nguyên do bắt nguồn từ cô bạn gái Gabriella Lenzi. Tờ này cho hay, kể từ khi vướng vào lưới tình của người đẹp bốc lửa, tiền đạo người Brazil đã bị phân tâm rất nhiều.

Tình mới thì lúc nào chẳng mãnh liệt, thế nên những ngày gần đây, Lenzi thường xuyên đáp chuyến bay từ quê nhà Brazil đến Barcelona để thăm người yêu. Cả hai vui vẻ đi ăn uống, mua sắm và rồi nghỉ lại nhà của Neymar. Có những lần, Lenzi ở lại đến cả tuần và có những ngày, người ta chẳng thấy cầu thủ này ngó mặt ra khỏi nhà phút nào.

Ngày trước, khi Neymar còn hẹn hò cô nàng Bruna Marquezine, thỉnh thoảng hai người mới được gặp mặt mà anh còn chẳng tập trung được. Huống hồ bây giờ, “cọc lại đến tìm trâu” thế này thì chân sút của Barcelona không “đuối sức” mới là lạ. Các CĐV Barcelona, đặc biệt là các thành viên trong Ban huấn luyện và Ban lãnh đạo tỏ rất lo lắng.

Dung nhan của Lenzi được đánh giá là khá giống với Marquezine, nhưng xét về độ bốc lửa thì có lẽ Lenzi nhỉnh hơn cô bồ cũ của Neymar vì sở hữu vòng một đẫy đà.

Theo giới thạo tin, Neymar nhiều khả năng “cưa đổ”cô bạn gái mới thông qua mạng xã hội vì anh rất ít có cơ hội trở về quê nhà Brazil.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá