Neymar ra điều kiện lương bổng với M.U và Chelsea

TPO - Một người bạn thân thiết của Neymar cho tờ Sunday Times hay, tiền đạo này đã nhận được lời đề nghị từ M.U và Chelsea, đồng thời xác nhận có thể rời Barcelona để đến Anh thi đấu, miễn là được đáp ứng mức lương trên 450.000 bảng/tuần.

Neymar ra điều kiện lương bổng với M.U và Chelsea.
Neymar ra điều kiện lương bổng với M.U và Chelsea.

Trong màu áo Barcelona, Neymar là một trong những ngôi sao quan trọng nhất, nhưng xét về vị thế, anh vẫn đứng sau Lionel Messi và Luis Suarez. Có rất ít trận đấu chân sút 25 này có thể tỏa sáng rực rỡ, điều mà anh thường xuyên có được tại ĐT Brazil. Đó cũng là điều mà “Tiểu Pele” không hài lòng, đồng thời sẵn sàng cân nhắc tới khả năng ra đi.

Theo thông tin mới nhất từ tờ Sunday Times, khả năng Neymar tới Anh thi đấu trong thời gian tới là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Tờ báo Anh khai thác thông tin từ một người bạn thân của Neymar. Theo đó, người bạn này cho biết, Neymar đã tiết lộ chuyện được cả M.U và Chelsea liên hệ, nhưng anh vẫn chưa đưa ra bất cứ câu trả lời nào cả.

Trước đó, Neymar đã đồng ý gia hạn với Barcelona đến năm 2021. Hợp đồng tồn tại điều khoản giải phóng lên đến 173 triệu bảng, buộc bất kỳ đội bóng nào muốn có sự phục vụ của tiền đạo 25 tuổi này cũng phải chi ra số tiền kỷ lục.

Theo báo giới xứ sở Sương mù, con số đó chưa đủ làm khó M.U khi đội bóng nước Anh sẵn sàng đáp ứng khoản phí không tưởng trên và trao cho Neymar bản hợp đồng 5 năm, kèm mức lương cao nhất Premier League 415.000 bảng/tuần.

Cả Chelsea cũng đặt Neymar vào tầm ngắm bên cạnh những mục tiêu khác như Alexis Sanchez và Romelu Lukaku để nâng cấp hàng công vào mùa giải tới. Tuy vậy, Neymar sẽ chỉ cân nhắc những lời đề nghị gửi tới mình nếu họ chấp nhận chi ra mức lương cực lớn.

Cụ thể, Neymar muốn vượt mặt bộ đôi Cristiano Ronaldo và Lionel Messi để trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất châu Âu, 21,2 triệu bảng/năm (gần 450.000 bảng/tuần). Chỉ con số hấp dẫn đó mới đủ sức khiến Neymar cân nhắc lại tương lai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá