DMCA.com Protection Status

Neymar 'rủ' Messi sang Pháp, chủ tịch PSG nói gì?

TPO - Tương lai của Messi là chủ đề nóng của giới bóng đá suốt từ hè đến giờ. Ngoài Man City, PSG cũng được cho là bến đỗ khả dĩ nếu siêu sao người Argentina muốn rời Barcelona.

Neymar 'rủ' Messi sang Pháp, chủ tịch PSG nói gì?

Hồi giữa tuần, tiền đạo Neymar của PSG gây bất ngờ với phát biểu về Messi sau trận thắng M.U 3-1 ở Champions League.

“Tôi muốn chơi với Messi, sẵn sàng nhường vị trí của mình cho anh ấy. Mùa tới, chúng tôi chắc chắn phải chơi cùng nhau”, Neymar nói với ESPN.

Phát biểu của tiền đạo PSG làm dấy lên tin đồn CLB nước Pháp đã chuẩn bị mọi thứ để đón siêu sao Messi vào mùa hè năm sau. Một talkshow ở Pháp thậm chí đã hỏi thẳng chủ tịch PSG, ông Al-Khelaifi, về khả năng Messi khoác áo đội bóng này.

“Messi là cầu thủ của Barcelona nên tôi không thể nói về tương lai của cậu ấy”, chủ tịch PSG trả lời một cách khéo léo. Ông Al-Khelaifi sau đó còn nửa đùa nửa thật rằng ông đang có mặt ở thành phố Barcelona.

Trước tin đồn mua Messi, giám đốc thể thao PSG cũng từng bóng gió họ sẽ mua ngay Ronaldo nếu Juventus đồng ý bán mùa hè năm sau.

Mùa hè vừa qua, CLB Barcelona đã từ chối cho Messi ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do. Tuy nhiên, chủ tịch tạm quyền của Barca Carlos Tusquets vừa gây sốc với tuyên bố CLB lẽ ra phải bán Messi ngay kỳ chuyển nhượng hè để có kinh phí vượt qua suy thoái kinh tế trong đại dịch. HLV Koeman của Barca đã phải lên tiếng "nhắc khéo" ban lãnh đạo đội bóng nên hạn chế nói về tương lai Messi.

Hai trong số 3 mảnh ghép M-S-N của Barcelona là Suarez và Neymar đã rời CLB này, chỉ còn Messi. Siêu sao Argentina hẳn cũng phải suy nghĩ nhiều về viễn cảnh tái hợp Neymar ở PSG, một đội bóng giàu có và là Á quân Champions League mùa giải vừa rồi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng