Neymar sẽ thi đấu cho PSG vào sáng mai

TP - Sau rất nhiều rắc rối, cuối cùng đội bóng nước Pháp - Paris Saint Germain cũng đã có thể sử dụng Neymar khi những thủ tục liên quan đến thương vụ chuyển nhượng tiền đạo người Brazil được hoàn tất.

Neymar đã đủ điều kiện để thi đấu cho PSG.
Neymar đã đủ điều kiện để thi đấu cho PSG.

Cụ thể, theo thông báo chính thức từ website của LĐBĐ Pháp, mọi thủ tục pháp lý chứng nhận đội bóng thủ đô Paris sở hữu Neymar đã được phía đối tác là LĐBĐ Tây Ban Nha hoàn tất vào ngày hôm qua, bao gồm các điều khoản về tài chính và đặc biệt là giấy chứng nhận chuyển nhượng, điều này đồng nghĩa với việc chân sút người Brazil đủ điều kiện để ra sân trong trận đấu giữa Paris Saint Germain và Guingamp trên sân Roudourou ở vòng 2 giải VĐQG Pháp diễn ra vào lúc 2h00 rạng sáng ngày 14/8 theo giờ Việt Nam.

Trước đó như đã biết, do một số tranh chấp giữa Barca và Neymar về tài chính, phía LĐBĐ Tây Ban Nha đã trì hoãn việc cấp giấy chuyển nhượng cho tuyển thủ Brazil khiến anh bị lỡ trận khai mạc Ligue 1 giữa PSG diễn ra hôm thứ 7 tuần trước. Theo tiết lộ từ truyền thông xứ bò tót, sở dĩ có chuyện này là vì trong bản gia hạn hợp đồng ký kết hồi tháng 10/2016 với Barca, có điều khoản cha của Neymar sẽ được thưởng 26 triệu euro nếu con trai ông ở lại sân Nou Camp đến hết ngày 31/7/2017. Neymar đã vượt qua cột mốc đó, nhưng cha anh sẽ không được hưởng số tiền trên khi phía Barca cho rằng anh đã phá vỡ “điều khoản trung thành”.

Tuy nhiên vào ngày hôm qua, mọi rắc rối liên quan đến thủ tục pháp lý đã được giải quyết ổn thỏa và nhiều khả năng Neymar sẽ có màn ra mắt Paris Saint Germain trong trận đấu với Guingamp ở vòng 2 giải VĐQG Pháp diễn ra lúc 2h00 rạng sáng mai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng