Neymar tỏ thái độ 'lạnh lùng băng giá' với Cavani trên sân tập

Trong buổi tập sáng thứ Năm theo giờ địa phương, 2 cầu thủ đang trong tâm bão mâu thuẫn là Neymar và Edinson Cavani đã thể hiện thái độ rất lạnh lùng với nhau.

Neymar tỏ thái độ 'lạnh lùng băng giá' với Cavani trên sân tập
Neymar tỏ thái độ 'lạnh lùng băng giá' với Cavani trên sân tập - ảnh 1 Trong trận đấu với Lyon, Cavani và Neymar đã tranh nhau thực hiện một quả penalty. Trong khi Cavani giữ bóng rồi sút không thành công thì Neymar vùng vằng ngay trên sân. 
Neymar tỏ thái độ 'lạnh lùng băng giá' với Cavani trên sân tập - ảnh 2 Scandal này chưa dừng lại ở đó khi có thông tin đôi bên đã lao vào nhau trong phòng thay đồ ngay sau trận đấu.
Neymar tỏ thái độ 'lạnh lùng băng giá' với Cavani trên sân tập - ảnh 3 Thậm chí, truyền thông Tây Ban Nha còn loan tin Neymar đã yêu cầu BLĐ PSG thanh lý gấp Cavani ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới bởi không muốn tiếp tục thi đấu cùng người đồng đội gốc Uruguay. Cách đây ít ngày, Cavani đã lên mặt báo và khẳng định mọi thông tin tiêu cực giữa anh và Neymar đều là do báo chí thêu dệt.
Neymar tỏ thái độ 'lạnh lùng băng giá' với Cavani trên sân tập - ảnh 4 Tuy nhiên, dù vẫn chưa biết được thông tin chính xác nhưng nhìn vào thái độ giữa Neymar và Cavani trong buổi tập mới nhất của PSG là đủ hiểu giữa bộ đôi này đã tồn tại khoảng cách rất lớn.
Neymar tỏ thái độ 'lạnh lùng băng giá' với Cavani trên sân tập - ảnh 5 Trong khi các đồng đội vui vẻ thực hiện giáo án thì Neymar mặt hằm hằm. Cavani cũng không hé ra một nụ cười nào dù đôi bên cũng đôi lần chạm mặt nhau.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá