Neymar ủng hộ chính sách xoay vòng của Martino

TPO - Neymar vừa lên tiếng ủng hộ chính sách xoay vòng mà HLV Martino đang áp dụng với Barca và tin tưởng cách tiếp cận này sẽ giúp các cầu thủ quan trọng duy trì được thể lực trong suốt mùa giải.

Neymar ủng hộ chính sách xoay vòng của Martino

> Neymar phấn khích với lần đầu lập công tại La Liga

Neymar đang dần thích nghi tốt tại Barca
Neymar đang dần thích nghi tốt tại Barca.

Chân sút 54 triệu euro đã thi đấu ngay từ đầu trong trận Barca thắng 1-0 trước Celtic hôm giữa tuần, trong khi Lionel Messi vắng mặt vì chấn thương. Nhiều lần trước đó, anh phải xem trận đấu từ băng ghế dự bị.

Cesc Fabregas gần đây thừa nhận rằng quá khó khi không được thi đấu hàng tuần, nhưng Neymar lại có suy nghĩ ngược lại. Anh lên tiếng ủng hộ mong muốn của HLV Martino là xoay vòng cầu thủ để đảm bảo đội hình có thể duy trì thể lực cao suốt mùa giải.

Phát biểu trên kênh TV3, Neymar cho biết: "Điều quan trọng là sự thống nhất trong đội hình, điều đó làm chúng tôi mạnh hơn và giúp chúng tôi chiến thắng các trận đấu. Đó là hệ thống tốt, mọi người có quyền nghỉ ngơi để không gặp phải chấn thương".

Kể từ khi gia nhập Barca từ Santos hồi đầu mùa hè, cầu thủ trẻ 21 tuổi này đã có 8 lần được ra sân ở mọi giải đấu và ghi được hai bàn.

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng