Neymar xác nhận đã đàm phán với M.U

TPO - Trong cuộc trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, Neymar xác nhận, hồi mùa hè vừa qua, anh đã nhận được sự liên hệ từ M.U và hai bên cũng đã có những cuộc trao đổi ngắn. Tuy nhiên, sau đó tiền đạo người Brazil đã quyết định tiếp tục gắn bó với Barcelona.

Neymar xác nhận đã được M.U liên hệ.
Neymar xác nhận đã được M.U liên hệ.

Mùa hè vừa qua, đặc biệt là trong những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng, M.U tỏ ra vô cùng sốt sắng trong việc chiêu mộ thêm một tiền đạo đẳng cấp. Hàng loạt cái tên thượng hạng đã lọt vào tầm ngắm của họ, trong đó có Neymar. Ngôi sao người Brazil được “Quỷ đỏ” chấm không chỉ bởi tài năng, tuổi đời còn trẻ (24 tuổi), mà còn vì anh từng bày tỏ sự không vui với cuộc sống ở Barcelona, khi bị lu mời trước sự xuất sắc của Lionel Messi và Luis Suarez.
Trong một chia sẻ mới đây, Neymar đã lên tiếng xác nhận, đúng là trong mùa hè vừa qua, anh đã nhận được sự liên hệ từ M.U và hai bên cũng đã có những cuộc trao đổi ngắn. “Chúng tôi có trò chuyện với nhau, nhưng không đi đến quyết định cụ thể nào cả. Sau đó, tôi có nghe về một số lời đề nghị, nhưng không một ai nói gì thêm với tôi về thương vụ này”, Neymar kể lại.
Thực tế thì chính phía Neymar đã tỏ ra không hào hứng với viễn cảnh gia nhập M.U. Có điều này là vì cùng thời điểm đại diện thành Manchester liên hệ, Ban lãnh đạo Barcelona đã xúc tiến kế hoạch mời tiền đạo 24 tuổi gia hạn, đồng thời hứa hẹn tăng lương cho anh lên gấp đôi. Thịnh tình của đội bóng chủ sân Nou Camp ngay lập tức khiến Neymar phải thay đổi suy nghĩ.
Thất bại trong việc chèo kéo Neymar, M.U đã bỏ ra 36 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo trẻ Anthony Martial từ AS Monaco. Cho tới lúc này, họ có thể tạm hài lòng khi chân sút 19 tuổi người Pháp tỏa sáng rực rỡ với 4 bàn/3 trận, đồng thời góp công lớn vào chuỗi trận thăng hoa vừa qua của “Quỷ đỏ” thành Manchester.
Ngoài Neymar thì những ngày cuối của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2015, M.U còn quan tâm tới một chân sút người Brazil khác, đó là Alexandre Pato. Cựu tiền đạo AC Milan cũng vừa lên tiếng xác nhận thông tin này, và cũng giống như Neymar, anh đã từ chối lời mời từ “Quỷ đỏ”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá