Neymar xuống tóc để động viên bà ngoại bị ung thư

Hình ảnh Neymar ra sân với cái đầu trọc trong trận Barcelona thắng Las Palmas (2-1) cuối tuần qua đã gây ngạc nhiên với các fan.

Neymar thể hiện tình cảm đáng trân trọng với người bà yêu quý của mình
Neymar thể hiện tình cảm đáng trân trọng với người bà yêu quý của mình

Bởi từ khi đầu quân cho Barcelona, ngôi sao Neymar luôn chăm chút vẻ bề ngoài của mình. Đơn cử Neymar đã chi 2.000 euro/tháng để chăm sóc mái tóc của mình sao cho lúc nào cũng sành điệu mỗi khi xuất hiện trước công chúng. 

Chính bởi vậy, các fan của Neymar đều đang có cùng chung thắc mắc vì sao cựu tiền đạo Santos lại cắt mái tóc trông khá “chất nghệ” trước đây rồi để quả đầu trọc lốc. 

Có tin đồn đây có thể là một trong những giao kèo giữa Neymar và hãng sản xuất dao cạo râu nổi tiếng Gillette. Bởi cách đây không lâu Neymar đã ký hợp đồng bộn tiền với Gillette, để trở thành đại sứ thương hiệu của hãng này tại khu vực Mỹ Latin. 

Tuy nhiên tin đồn kể trên không chính xác. Theo thông tin trên tờ O Globo, bà ngoại của Neymar hiện đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác tại quê nhà. Quá trình sử dụng hóa trị đã khiến người bà yêu quý của tiền đạo Barcelona bị rụng sạch tóc. 

“Neymar rất yêu mến và kính trọng bà ngoại. Cậu ấy đã tỏ ra rất lo lắng khi biết bà mình bị ung thư”, tờ O Globo trích dẫn nguồn tin từ các thành viên gia đình của Neymar. 

Như để thể hiện sự yêu mến cũng như lo lắng với sức khỏe của bà ngoại, Neymar đã quyết định xuống tóc một cách khá bất ngờ để động viên bà ngoại mau khỏi bệnh. 

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá