Ngài Alex: Park sẽ thay thế thành công Ryan Giggs

(TPO) Đó là tuyên bố của ngài Alex Ferguson sau khi đưa về sân Old Trafford tiền vệ người Hàn Quốc Park Ji Sung với giá 4 triệu bảng từ PSV.

Ai sẽ thay thế Ryan Giggs khi cầu thủ này giải nghệ vào năm 2008? Câu trả lời đã được ngài Alex đưa ra khi đưa về sân Old Trafford tiền vệ năng nổ của PSV - Park Ji Sung với giá 4 triệu bảng.

Giggs sẽ hết hợp đồng và chấm dứt sự nghiệp tại sân Old Trafford sau 15 năm gắn bó tại đây, mặc dù phong độ có phần giảm sút trong mùa giải vừa qua nhưng anh vẫn là vị trí không thể thay thế của MU.

Với phong độ chói sáng của Park trong màu áo của PSV mùa giải vừa qua tại Champion League, tiền vệ này đã lọt vào mắt xanh của ngài Alex. "Park hội tụ mọi phẩm chất của một tiền vệ giỏi: kỹ thuật, tốc độ, khả năng quan sát, chuyền bóng tốt và biết ghi bàn. Cậu ấy có thể hoạt động tốt ở cả hai cánh và đá ở trung lộ. Một mẫu tiền vệ hoàn hảo" - Ngài Alex nói.

Park sẽ có 2 năm để chứng tỏ thực lực của mình tại Old Trafford trước khi Giggs nghỉ hưu. Nhưng nếu cầu thủ này chứng tỏ được sức mạnh và phong độ như ở mùa giải trước với PSV thì rất có thể tiền vệ xứ Wales sẽ phải về hưu "non".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá