Ngắm bạn gái hot girl siêu quyến rũ của hậu vệ Vũ Văn Thanh

TPO - Dù đang phải ở Hàn Quốc điều trị chấn thương nhưng hậu vệ Vũ Văn Thanh vẫn được an ủi từ bạn gái xinh đẹp Bảo Trân. Người đẹp sinh năm 1995 này nhận được rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc.

Ngắm cô bạn gái đẹp như hot girl của hậu vệ Vũ Văn Thanh - ảnh 1 Bạn gái của Văn Thanh có tên đầy đủ là Phùng Thị Bảo Trân.
Ngắm cô bạn gái đẹp như hot girl của hậu vệ Vũ Văn Thanh - ảnh 2 Người đẹp 9x hiện đang sống ở TP Pleiku, Gia Lai.
Ngắm cô bạn gái đẹp như hot girl của hậu vệ Vũ Văn Thanh - ảnh 3 Cô hiện kinh doanh trong lĩnh vực spa, làm đẹp.
Ngắm cô bạn gái đẹp như hot girl của hậu vệ Vũ Văn Thanh - ảnh 4 Kể từ sau VCK U23 châu Á 2018, tên tuổi của hậu vệ Vũ Văn Thanh được đẩy lên tầm cao mới.
Ngắm cô bạn gái đẹp như hot girl của hậu vệ Vũ Văn Thanh - ảnh 5 Và Bảo Trân cũng được người hâm mộ hậu vệ sinh năm 1996 quan tâm.
Ngắm cô bạn gái đẹp như hot girl của hậu vệ Vũ Văn Thanh - ảnh 6 Cô sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng hoàn hảo.
Ngắm cô bạn gái đẹp như hot girl của hậu vệ Vũ Văn Thanh - ảnh 7 Trang Facebook cá nhân của Bảo Trân nhận được hơn 73.000 lượt theo dõi.
Ngắm cô bạn gái đẹp như hot girl của hậu vệ Vũ Văn Thanh - ảnh 8 Cặp đôi thường xuyên đăng tải những hình ảnh ngọt ngào trên trang cá nhân.
Ngắm cô bạn gái đẹp như hot girl của hậu vệ Vũ Văn Thanh - ảnh 9 Hiện tại, Văn Thanh đang phải điều trị chấn thương ở Hàn Quốc.
Ngắm cô bạn gái đẹp như hot girl của hậu vệ Vũ Văn Thanh - ảnh 10 Ngôi sao thuộc biên chế HAGL không thể cùng ĐT Việt Nam chinh chiến tại AFF Cup 2018.
Ngắm cô bạn gái đẹp như hot girl của hậu vệ Vũ Văn Thanh - ảnh 11  Điều này gây tổn thất lớn cho đội quân áo đỏ.
Ngắm cô bạn gái đẹp như hot girl của hậu vệ Vũ Văn Thanh - ảnh 12 Hiện HLV Park Hang-seo vẫn đang tích cực tìm kiếm người thế chỗ Văn Thanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng