Ngắm biệt thự trong mơ thiết kế riêng cho Messi

TPO – Như để cám ơn Messi cống hiến cho bóng đá xứ Catalan, kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha Luis de Garrido đã thiết kế căn biệt thự đa năng mang đậm phong cách bóng đá cho anh.

Ngắm biệt thự trong mơ thiết kế riêng cho Messi

> Barcelona có thể chơi tốt dù vắng Messi

Ngắm biệt thự trong mơ thiết kế riêng cho Messi - ảnh 1

Khi con trai Thiago sinh ra 11 tháng trước, Messi cùng cô bồ đã chuyển tới sống ở căn hộ đặc biệt nằm trong khu Pedralbes thuộc xứ Catalonia. Khu này có diện tích 1.300 m2 và hợp với các gia đình trẻ. Tại đây, Messi còn dùng chung bể bơi với 16 căn hộ láng giêng khác như để chứng tỏ anh hòa đồng với mọi người.

Theo thông tin báo chí Tây Ban Nha và Argentina, ngôi sao của Barcelona đang muốn nâng cấp khu này. Ngay lập tức, kiến trúc sư nổi tiếng Tây Ban Nha Luis de Garrido đã đưa thiết kế một căn biệt thự đa năng độc đáo.

Ngắm biệt thự trong mơ thiết kế riêng cho Messi - ảnh 2

Garrido nói trên kênh truyền hình Argentina rằng ông muốn tạo một căn nhà đầy tính biểu tượng để có thể "nhận ra cá tính của Messi". Vì thế, ông thiết kế căn biệt thự dựa trên ý tưởng xiay quanh trái bóng tròn nhiều nhất có thể.

Garrido là người thiết kế nhiều căn nhà biệt thư cho các ngôi sao lớn, trong đó có Naomi Campbell, nhưng vẫn chưa biết liệu Messi có ưng ý với dự án tạo bạo này không.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng