Sự kiện: AFF Cup 2018

Ngắm cô bạn gái cũ ‘bốc lửa’ của HLV trưởng ĐT Philippines

TPO - Sven-Goran Eriksson được xem là một trong những HLV có “số má” ở AFF Cup 2018. Đáng chú ý, vị thuyền trưởng ĐT Philippines từng “đá cặp” với người phụ nữ quyền lực Nancy Dell'Olio.

Ngắm cô bạn gái cũ ‘bốc lửa’ của HLV trưởng ĐT Philippines - ảnh 1 Sven-Goran Eriksson, AFF Cup 2018, bán kết AFF Cup 2018, Philippines, Philippines vs Việt Nam, Việt Nam, Nancy Dell'Olio
Ngắm cô bạn gái cũ ‘bốc lửa’ của HLV trưởng ĐT Philippines - ảnh 2 Trước khi nhận lời dẫn dắt “Chó hoang”, vị chiến lược gia 70 tuổi này từng cầm quân một số đội bóng lớn như AS Roma (1984–1987), ĐT Anh (2001–2006), Man City (2007–2008)… 
Ngắm cô bạn gái cũ ‘bốc lửa’ của HLV trưởng ĐT Philippines - ảnh 3 Sau trận thua 1-2 trước ĐT Việt Nam, NHM đội quân áo đỏ bắt đầu “khai quật” nhưng thông tin bên lề liên quan tới ông Eriksson.
Ngắm cô bạn gái cũ ‘bốc lửa’ của HLV trưởng ĐT Philippines - ảnh 4 Người ta phát hiện ra rằng, thuyền trưởng ĐT Philippines từng có thời gian hẹn hò với cựu luật sư “bốc lửa” Nancy Dell'Olio.
Ngắm cô bạn gái cũ ‘bốc lửa’ của HLV trưởng ĐT Philippines - ảnh 5 Người đàn bà sinh năm 1961 này từng đã dẫn chương trình Footballers' Cribs trên kênh MTV. 
Ngắm cô bạn gái cũ ‘bốc lửa’ của HLV trưởng ĐT Philippines - ảnh 6 Ngoài ra, Dell'Olio còn làm MC cho một loạt chương trình truyền hình nổi tiếng trên BBC1.
Ngắm cô bạn gái cũ ‘bốc lửa’ của HLV trưởng ĐT Philippines - ảnh 7 Eriksson và Dell'Olio gặp nhau vào năm 1998. 
Ngắm cô bạn gái cũ ‘bốc lửa’ của HLV trưởng ĐT Philippines - ảnh 8 Cuộc tình của họ kéo dài 10 năm và kết thúc không hề êm đẹp.
Ngắm cô bạn gái cũ ‘bốc lửa’ của HLV trưởng ĐT Philippines - ảnh 9 Ông Eriksson lên tiếng tố người tình thích đòi hỏi, thích "cưa sừng làm nghé".
Ngắm cô bạn gái cũ ‘bốc lửa’ của HLV trưởng ĐT Philippines - ảnh 10 Không kém cạnh, bà Dell'Olio tố tình cũ lăng nhăng.
Ngắm cô bạn gái cũ ‘bốc lửa’ của HLV trưởng ĐT Philippines - ảnh 11 Sau khi chia tay, cựu luật sư tiếp tục gây dựng danh tiếng với show riêng do mình sản xuất. Bà còn gây chú ý khi thường xuyên cặp kè với trai trẻ.
Ngắm cô bạn gái cũ ‘bốc lửa’ của HLV trưởng ĐT Philippines - ảnh 12 Trong khi đó, ông Eriksson sau khi chia tay đã có bạn gái mới, vũ công người Mexico có tên Yaniseth.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá