Ngắm cô bạn gái dáng như siêu mẫu của tay vợt Lý Hoàng Nam

TPO - Là tay vợt số 1 Việt Nam, Lý Hoàng Nam được giới truyền thông săn đón nhiệt tình. Nhưng ít ai biết rằng, cô bạn gái Huỳnh Ngọc Phương Trinh của anh cũng nổi tiếng không kém.

Ngắm cô bạn gái dáng như siêu mẫu của tay vợt Lý Hoàng Nam - ảnh 1 Bạn gái của Lý Hoàng Nam tên là Huỳnh Ngọc Phương Trinh.
Ngắm cô bạn gái dáng như siêu mẫu của tay vợt Lý Hoàng Nam - ảnh 2 Cô gái sinh năm 1995 này hiện đang là sinh viên năm cuối trường Đại học RMIT ngành Quản trị kinh doanh.
Ngắm cô bạn gái dáng như siêu mẫu của tay vợt Lý Hoàng Nam - ảnh 3 Phương Trinh gây được ấn tượng mạnh mẽ khi sở hữu gương mặt đẹp, chiều cao nổi bật (1m72). 
Ngắm cô bạn gái dáng như siêu mẫu của tay vợt Lý Hoàng Nam - ảnh 4 Cô được mệnh danh là hot girl của CLB bóng rổ nữ trường RMIT.
Ngắm cô bạn gái dáng như siêu mẫu của tay vợt Lý Hoàng Nam - ảnh 5 Cô nàng thường chơi ở vị trí trung phong và là người đã gắn bó với team bóng rổ nữ của trường suốt 3 năm qua.
Ngắm cô bạn gái dáng như siêu mẫu của tay vợt Lý Hoàng Nam - ảnh 6 Không chỉ chơi bóng rổ hay, Trinh còn chơi tốt cả bóng đá, bơi… 
Ngắm cô bạn gái dáng như siêu mẫu của tay vợt Lý Hoàng Nam - ảnh 7 Gu thời trang của Phương Trinh cũng được khen ngợi. Cô biến đổi linh hoạt, lúc thì cool ngầu, khi thì sexy gợi cảm, cũng không ít lần hoá bánh bèo sang chảnh nữ tính.
Ngắm cô bạn gái dáng như siêu mẫu của tay vợt Lý Hoàng Nam - ảnh 8 Khoảnh khắc tình cảm của Hoàng Nam và Phương Trinh.
Ngắm cô bạn gái dáng như siêu mẫu của tay vợt Lý Hoàng Nam - ảnh 9
Ngắm cô bạn gái dáng như siêu mẫu của tay vợt Lý Hoàng Nam - ảnh 10
Ngắm cô bạn gái dáng như siêu mẫu của tay vợt Lý Hoàng Nam - ảnh 11
Ngắm cô bạn gái dáng như siêu mẫu của tay vợt Lý Hoàng Nam - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng