Sự kiện: AFF Cup 2018

Ngắm cô bạn gái xinh như hot girl của tuyển thủ Việt Nam

TPO - Sau VCK U23 châu Á 2018, Nguyễn Phong Hồng Duy là một trong những cái tên được săn đón nhiệt tình nhất. NHM bóng đá Việt Nam còn “lục lọi” tìm ra được danh tính bạn gái Lục Bảo Trang của cầu thủ thuộc biên chế HAGL này.

Ngắm cô bạn gái xinh như hot girl của tuyển thủ Việt Nam - ảnh 1 Bạn gái Hồng Duy có tên đầy đủ là Lục Bảo Trang. Ảnh: FBNV.
Ngắm cô bạn gái xinh như hot girl của tuyển thủ Việt Nam - ảnh 2 Bảo Trang là đồng hương của chàng hậu vệ người Bình Phước. Ảnh: FBNV.
Ngắm cô bạn gái xinh như hot girl của tuyển thủ Việt Nam - ảnh 3 Cô đang là sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Ảnh: FBNV.
Ngắm cô bạn gái xinh như hot girl của tuyển thủ Việt Nam - ảnh 4 Bảo Trang gây chú ý nhờ nước da trắng, đường nét khuôn mặt đẹp cùng vóc dáng nhỏ nhắn. Ảnh: FBNV.
Ngắm cô bạn gái xinh như hot girl của tuyển thủ Việt Nam - ảnh 5 Guu thời trang của cô nàng cũng được đánh giá cao. Ảnh: FBNV.
Ngắm cô bạn gái xinh như hot girl của tuyển thủ Việt Nam - ảnh 6 Cô là chủ shop mỹ phẩm Pinky mà Hồng Duy hay rao bán. Ảnh: FBNV.
Ngắm cô bạn gái xinh như hot girl của tuyển thủ Việt Nam - ảnh 7 Nhờ chàng hậu vệ HAGL mà sự nghiệp buôn bán của Bảo Trang khá phát đạt. Ảnh: FBNV.
Ngắm cô bạn gái xinh như hot girl của tuyển thủ Việt Nam - ảnh 8 Hiện trang Facebook của cô có gần 6 nghìn lượt theo dõi. Ảnh: FBNV.
Ngắm cô bạn gái xinh như hot girl của tuyển thủ Việt Nam - ảnh 9 Cùng với Xuân Trường, Công Phương và Văn Toàn, Hồng Duy là cầu thủ HAGL được HLV Park Hang-seo triệu tập vào danh sách ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2018. Ảnh: FBNV.
Ngắm cô bạn gái xinh như hot girl của tuyển thủ Việt Nam - ảnh 10 Ảnh: FBNV.
Ngắm cô bạn gái xinh như hot girl của tuyển thủ Việt Nam - ảnh 11 Ảnh: FBNV.
Ngắm cô bạn gái xinh như hot girl của tuyển thủ Việt Nam - ảnh 12 Ảnh: FBNV.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng