Sự kiện: AFF Cup 2018

Ngắm cô vợ siêu mẫu của trai đẹp tuyển Campuchia

TPO - Không chỉ gây ấn tượng bởi lối chơi đẹp mắt, tiền vệ Thierry Bin còn được săn đón nhờ vẻ ngoài điển trai. Ít ai biết rằng, đội phó ĐT Campuchia còn có cô vợ siêu mẫu rất xinh đẹp.

Ngắm cô vợ Tây siêu mẫu của trai đẹp tuyển Campuchia - ảnh 1 Ở AFF Cup 2018, Thierry Bin được trao cho chiếc băng đội phó.
Ngắm cô vợ Tây siêu mẫu của trai đẹp tuyển Campuchia - ảnh 2 Nhờ vẻ ngoài điển trai, ngôi sao 27 tuổi được săn đón rất nhiệt tình.
Ngắm cô vợ Tây siêu mẫu của trai đẹp tuyển Campuchia - ảnh 3 Một tin không vui đối với những fan nữ của Thierry là anh đã có vợ.
Ngắm cô vợ Tây siêu mẫu của trai đẹp tuyển Campuchia - ảnh 4 Bà xã của anh có tên đầy đủ là Kate Sutherland.
Ngắm cô vợ Tây siêu mẫu của trai đẹp tuyển Campuchia - ảnh 5 Trước khi cặp đôi hẹn hò, cô từng có thời gian là người mẫu, MC ở Canada.
Ngắm cô vợ Tây siêu mẫu của trai đẹp tuyển Campuchia - ảnh 6 Hiện người đẹp đã tạm rời xa sàn catwalk để chuyên tâm làm vợ đảm.
Ngắm cô vợ Tây siêu mẫu của trai đẹp tuyển Campuchia - ảnh 7 Ngoài ra, cô còn kinh doanh thêm ở Campuchia.
Ngắm cô vợ Tây siêu mẫu của trai đẹp tuyển Campuchia - ảnh 8 Sutherland được đánh giá là một trong những nàng WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) quyến rũ nhất của dàn tuyển thủ tham dự AFF Cup 2018.
Ngắm cô vợ Tây siêu mẫu của trai đẹp tuyển Campuchia - ảnh 9
Ngắm cô vợ Tây siêu mẫu của trai đẹp tuyển Campuchia - ảnh 10 Cặp đôi sắp chào đón con trai đầu lòng.
Ngắm cô vợ Tây siêu mẫu của trai đẹp tuyển Campuchia - ảnh 11
Ngắm cô vợ Tây siêu mẫu của trai đẹp tuyển Campuchia - ảnh 12 Thierry thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng