“Ngậm đắng nuốt cay”

TP - Hôm rồi, gọi điện cho HLV trưởng TĐCS.ĐT Phạm Công Lộc để nghe ý kiến của ông về việc trọng tài Đỗ Quốc Hoài thừa nhận đã phạt nhầm thẻ vàng với cầu thủ Phước Thạnh của TĐCS.ĐT trong trận gặp T&T HN, nhưng mãi mà không thấy ông Lộc bắt máy và chỉ nghe thấy tiếng nhạc chờ thật não nề: “Ngậm đắng nuốt cay”.

Câu hát này sao đúng với hoàn cảnh của TĐCS.ĐT trong hai trận đấu vừa qua, khi họ liên tiếp trắng tay và trận nào cũng gặp vấn đề với trọng tài. Hậu quả là từ chỗ đang đứng ở tốp đầu bảng xếp hạng, TĐCS.ĐT đã trượt xuống vị trí thứ bảy và có nguy cơ còn trượt tiếp bởi lịch thi đấu từ nay cho tới cuối mùa của đội bóng này rất nặng.

Tuy nhiên, với thực lực của mình, TĐCS.ĐT hoàn toàn có thể vượt qua khó khăn hiện tại, và việc giành vé trụ hạng là nhiệm vụ nằm trong tầm với của họ.

Cũng như bản nhạc chờ điện thoại vậy, chủ nhân của chiếc điện thoại có thể thay mới nhạc chờ vào bất cứ lúc nào chỉ bằng một thao tác nhắn tin đơn giản. Hy vọng rằng sau vài vòng đấu nữa, TĐCS.ĐT sẽ không còn phải ca lên câu: “Ngậm đắng nuốt cay”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá