Ngắm đường cong của nữ gymer quyến rũ nhất Hàn Quốc

TPO - Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng hoàn hảo, không khó hiểu khi Shim Euddeum được ví là nữ gymer quyến rũ nhất Hàn Quốc.

Đã mắt ngắm đường cong của nữ gymer quyến rũ nhất Hàn Quốc - ảnh 1 Shim Euddeum sinh ngày 23/5/1990.
Đã mắt ngắm đường cong của nữ gymer quyến rũ nhất Hàn Quốc - ảnh 2 Cô hiện đang là người mẫu kiêm HLV thể hình nổi tiếng ở Hàn Quốc.
Đã mắt ngắm đường cong của nữ gymer quyến rũ nhất Hàn Quốc - ảnh 3 Dù chỉ cao 1,64m, nhưng Shim vẫn phải khiến nhiều người trầm trồ bởi thân hình chuẩn cùng gương mặt đẹp.
Đã mắt ngắm đường cong của nữ gymer quyến rũ nhất Hàn Quốc - ảnh 4
Đã mắt ngắm đường cong của nữ gymer quyến rũ nhất Hàn Quốc - ảnh 5 Số đo 3 vòng của người đẹp 28 tuổi này là 89-61-94.
Đã mắt ngắm đường cong của nữ gymer quyến rũ nhất Hàn Quốc - ảnh 6 Shim chia sẻ, mỗi ngày cô thực hiện đến 1000 cái squat để có được vòng 3 như hiện tại.
Đã mắt ngắm đường cong của nữ gymer quyến rũ nhất Hàn Quốc - ảnh 7 Người đẹp cũng rất chú trọng đến chế độ ăn uống ít tinh bột, tăng cường chất xơ và đạm.
Đã mắt ngắm đường cong của nữ gymer quyến rũ nhất Hàn Quốc - ảnh 8 Cô gây chú ý khi thường xuyên đăng tải những bài tập cùng thân hình nóng bỏng trên trang cá nhân.
Đã mắt ngắm đường cong của nữ gymer quyến rũ nhất Hàn Quốc - ảnh 9
Đã mắt ngắm đường cong của nữ gymer quyến rũ nhất Hàn Quốc - ảnh 10  Đường cong nóng bỏng của Shim.
Đã mắt ngắm đường cong của nữ gymer quyến rũ nhất Hàn Quốc - ảnh 11 Hiện trang Instagram có nhân của Shim có tới hơn 239.000 lượt theo dõi.
Đã mắt ngắm đường cong của nữ gymer quyến rũ nhất Hàn Quốc - ảnh 12 Shim từng sang Việt Nam du lịch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng