Ngắm đường cong hoàn hảo của bà xã Justin Verlander

TPO - Không chỉ là vận động viên bóng chày nổi tiếng thế giới, Justin Verlander còn gây chú ý nhờ cuộc tình lãng mạn với siêu mẫu Kate Upton.

Ngắm đường cong hoàn hảo của bà xã Justin Verlander - ảnh 1 Kate Upton sinh ngày 10/6/1992 tại Michigan, Mỹ.
Ngắm đường cong hoàn hảo của bà xã Justin Verlander - ảnh 2 Cô đang là người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng thế giới.
Ngắm đường cong hoàn hảo của bà xã Justin Verlander - ảnh 3 Mỹ nhân 26 tuổi bén duyên với nghệ thuật năm 2008.
Ngắm đường cong hoàn hảo của bà xã Justin Verlander - ảnh 4 Cô nàng nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình ở làng giải trí thế giới.
Ngắm đường cong hoàn hảo của bà xã Justin Verlander - ảnh 5 Bà xã của Justin Verlander đang là một trong những siêu mẫu đắt khách bậc nhất thế giới.
Ngắm đường cong hoàn hảo của bà xã Justin Verlander - ảnh 6 Được trời phú cho gương mặt xinh đẹp, chiều cao ấn tượng (1m78) cùng số đo ba vòng hoàn hảo (84-63-92) Upton được nhiều tạp chí lẫn hãng thời trang săn đón.
Ngắm đường cong hoàn hảo của bà xã Justin Verlander - ảnh 7 Cô còn là một tay đua ngựa cự phách. Kate từng đầu quân cho Hiệp hội đua ngựa Mỹ (American Paint Horse Association) và nhiều lần giành được chức vô địch APHA Reserve World.
Ngắm đường cong hoàn hảo của bà xã Justin Verlander - ảnh 8 Kate Upton còn gây chú ý khi “đá cặp” tới vận động viên bóng chày Justin Verlander.
Ngắm đường cong hoàn hảo của bà xã Justin Verlander - ảnh 9 Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ yêu đương từ tháng 7/2012, sau khi cùng đóng một video quảng cáo.
Ngắm đường cong hoàn hảo của bà xã Justin Verlander - ảnh 10 Sau nhiều lần hợp tan, cặp đôi kết hôn vào hồi năm 2017.
Ngắm đường cong hoàn hảo của bà xã Justin Verlander - ảnh 11 Hồi đầu tháng 11 vừa rồi, họ chào đón con gái đầu lòng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá