Ngắm đường cong nóng bỏng của VĐV lướt ván người Australia

TPO - Nếu ai thường xuyên theo dõi môn lướt ván thế giới ắt hẳn không còn xa lại với VĐV lướt ván người Australia - Holly-Daze Coffey. Cô không chỉ gây tiếng vang nhờ những danh hiệu đạt được mà thân hình nóng bỏng của người đẹp 20 tuổi này cũng rất được chú ý.

Ngắm đường cong nóng bỏng của VĐV lướt ván người Australia - ảnh 1 Holly-Daze Coffey sinh ngày 24/2/1998 tại Australia.
Ngắm đường cong nóng bỏng của VĐV lướt ván người Australia - ảnh 2 Cô sinh ra trong một gia đình 5 chị em. 
Ngắm đường cong nóng bỏng của VĐV lướt ván người Australia - ảnh 3 Đáng chú ý, cả 5 chị em nhà Coffey đề theo đuổi bộ môn lướt ván.
Ngắm đường cong nóng bỏng của VĐV lướt ván người Australia - ảnh 4
Ngắm đường cong nóng bỏng của VĐV lướt ván người Australia - ảnh 5 Tuy không giành được nhiều danh hiệu như cô chị cả Ellie-Jean, nhưng Holly-Daze vẫn gây được chú ý nhờ thân hình gợi cảm cùng gương mặt xinh đẹp.
 
Ngắm đường cong nóng bỏng của VĐV lướt ván người Australia - ảnh 6 Cô sở hữu thân hình đồng hồ cát đúng chuẩn, làn da rám nắng quyến rũ.
 
Ngắm đường cong nóng bỏng của VĐV lướt ván người Australia - ảnh 7 Năm 2011, người đẹp sinh năm 1998 này giành quán quân cuộc thi lướt ván ASR Australian Junior
Ngắm đường cong nóng bỏng của VĐV lướt ván người Australia - ảnh 8 Cô thường xuyên được mời chụp hình cho tạp chí...... và làm người đại diện một số nhãn hàng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá