Ngắm nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản

TPO - Dù đã 30 tuổi, nhưng vóc dáng và khuôn mặt trẻ trung của Rika Izumi vẫn khiến bao chàng trai phải mê đắm. Tiền vệ Shogo Taniguchi của đội tuyển Nhật Bản cũng là một trong số đó.

Vòng 1 nở nang của nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản - ảnh 1 Rika Izumi sinh ngày 11/10/1988 tại Kyoto, Nhật Bản.
Vòng 1 nở nang của nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản - ảnh 2 Cô nàng hiện đang là ca sĩ, diễn viên, người mẫu kiêm ca sĩ nổi tiếng của xứ sở hoa anh đào.
Vòng 1 nở nang của nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản - ảnh 3 Mỹ nhân 30 tuổi bắt đầu được chú ý khi tham gia phim Thủy Thủ Mặt Trăng (2003). Khi đó cô đóng vai Thủy Thủ sao Thủy.
Vòng 1 nở nang của nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản - ảnh 4
Vòng 1 nở nang của nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản - ảnh 5 Kể từ đó đến này, mỹ nhân 8x tham gia hơn 20 bộ phim khác.
Vòng 1 nở nang của nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản - ảnh 6 Cô còn phát hành một số album ca nhạc và thu được khá nhiều thành công.
Vòng 1 nở nang của nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản - ảnh 7 Mỹ nhân sinh năm 1988 thường xuyên được mời làm người mẫu ảnh một số tạp chí lớn.
Vòng 1 nở nang của nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản - ảnh 8 Cô rất đắt show sự kiện.
Vòng 1 nở nang của nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản - ảnh 9 Ngoài việc được biết đến là nghệ sĩ đa tài, Izumi còn được trời phú cho khuôn mặt đẹp tựa nữ thần cùng vóc dáng hoàn hảo.
Vòng 1 nở nang của nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản - ảnh 10 Nước da trắng nõn, vòng 1 “khủng” là những gì người ta diễn tả về vóc dáng của cô.
Vòng 1 nở nang của nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản - ảnh 11 Theo báo chí Nhật Bản, hiện Izumi đang hẹn hò với tiền vệ Shogo Taniguchi.
Vòng 1 nở nang của nàng WAG nóng bỏng bậc nhất Nhật Bản - ảnh 12 Dù hơn bạn trai 3 tuổi, nhưng họ vẫn rất xứng đôi vừa lứa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng