Ngắm siêu mẫu nóng bỏng bạn gái Fellaini

TPO - Hồi đầu năm nay, tiền vệ Marouane Fellaini bị bắt gặp hẹn hò với siêu mẫu nóng bỏng Victoria Bonya. Được biết, họ đã qua lại được vài tháng trước khi bị “khui”.

Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của bạn gái Fellaini - ảnh 1 Victoria Bonya sinh ngày 27/11/1979 tại Zabaykalsky Krai, Nga.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của bạn gái Fellaini - ảnh 2 Tuy đã 39 tuổi, nhưng cô vẫn sở hữu đường cong cuốn hút.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của bạn gái Fellaini - ảnh 3 Mỹ nhân người Nga đang là một trong những chân dài hút khách ở làng mốt thế giới.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của bạn gái Fellaini - ảnh 4
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của bạn gái Fellaini - ảnh 5 Ngoài làm người mẫu, Bonya hiện còn đảm nhiệm vai trò MC ở các show truyền hình. 
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của bạn gái Fellaini - ảnh 6 Cô từng phỏng vấn nhiều ngôi sao bóng đá và có mối quan hệ tốt trong giới cầu thủ.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của bạn gái Fellaini - ảnh 7 Fellaini và Bonya bị báo chí khui chuyện hẹn hò hồi đầu năm 2018.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của bạn gái Fellaini - ảnh 8 Theo các tay săn ảnh, họ đã hẹn hò ít tháng trước đó.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của bạn gái Fellaini - ảnh 9 Dù hơn bạn trai 8 tuổi, nhưng cặp đôi vẫn rất xứng đôi vừa lứa.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của bạn gái Fellaini - ảnh 10 Họ rất kín tiếng khi không đăng hình chung trên trang cá nhân.
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của bạn gái Fellaini - ảnh 11
Ngắm thân hình ‘chuẩn không cần chỉnh’ của bạn gái Fellaini - ảnh 12 Đường cong hút mắt của bạn gái Fellaini.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá