Ngắm thân hình ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ James Harden

TPO - Không chỉ nổi tiếng khi là một trong những thành viên gia đình nhà Kardashian, Khloe Kardashian còn là bạn gái cũ của vận động viên bóng rổ James Harden.

Ngắm thân hình ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ James Harden - ảnh 1 Khloe Kardashian sinh ngày 27/6/1984 tại California, Mỹ.
Ngắm thân hình ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ James Harden - ảnh 2 Cô là người dẫn chương trình truyền hình, người mẫu, doanh nhân nổi tiếng người Mỹ.
Ngắm thân hình ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ James Harden - ảnh 3
Ngắm thân hình ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ James Harden - ảnh 4 Năm 2007, Khloe trở nên nổi tiếng khi tham gia vào chương trình thực tế Keeping Up with the Kardashians về chính gia đình Kardashians của mình.
Ngắm thân hình ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ James Harden - ảnh 5 Khloe còn biết cách gây sự chú ý về đời tư tình cảm ồn ào.
Ngắm thân hình ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ James Harden - ảnh 6 Cô từng qua lại với vận động viên bóng rổ Lamar Odom, ca sĩ French Montana, cầu thủ bóng rổ James Harden, vận động viên bóng rổ Tristan Thompson…
Ngắm thân hình ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ James Harden - ảnh 7
Ngắm thân hình ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ James Harden - ảnh 8  Người đẹp 34 tuổi từng tham gia dẫn chương trình The X-Factor Mỹ.
Ngắm thân hình ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ James Harden - ảnh 9 Hiện cô đang là ‘chủ xị’ của show Revenge Body TV.
Ngắm thân hình ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ James Harden - ảnh 10 Cô nàng còn có một thương hiệu thời trang và mỹ phẩm riêng.
Ngắm thân hình ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ James Harden - ảnh 11 Dù không nổi tiếng như các chị em trong gia đình, nhưng Khloe vẫn sở hữu thân hình lẫn khối tài sản khiến bao người ngưỡng mộ.
Ngắm thân hình ‘bốc lửa’ của bạn gái cũ James Harden - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá