Ngắm tình mới siêu nóng bỏng của 'người thừa' Liverpool

TPO - Tuy không phải cầu thủ quá nổi tiếng, nhưng tiền đạo Danny Ings vẫn khiến đồng nghiệp ghen tỵ khi cặp kè với toàn gái đẹp. Cách đây không lâu, chân sút thuộc biên chế Liverpool đã “đá” cô bồ Georgina Gibbs và cặp kè với siêu mẫu Ruby Blake.

Ngắm tình mới siêu nóng bỏng của “người thừa” Liverpool - ảnh 1 Ruby Blake năm nay mới 19 tuổi.
Ngắm tình mới siêu nóng bỏng của “người thừa” Liverpool - ảnh 2 Cô hiện đang là người mẫu ở Anh. 
Ngắm tình mới siêu nóng bỏng của “người thừa” Liverpool - ảnh 3 Ở làng mốt xứ sở sương mù, Blake không quá nổi tiếng.
Ngắm tình mới siêu nóng bỏng của “người thừa” Liverpool - ảnh 4 Tuy nhiên, cô vẫn gây chú ý nhờ gương mặt xinh đẹp như búp bê cùng số đo 3 vòng hoàn hảo.
Ngắm tình mới siêu nóng bỏng của “người thừa” Liverpool - ảnh 5 Ngoài ra, Blake còn là vũ công chuyên nghiệp.
Ngắm tình mới siêu nóng bỏng của “người thừa” Liverpool - ảnh 6 Cô còn đóng trong MV của các ca sĩ Nicki Minaj, Drake, Lil Wayne hay Zayn Malik.
Ngắm tình mới siêu nóng bỏng của “người thừa” Liverpool - ảnh 7 Được biết, Danny Ings tình cờ theo dõi 1 video của Blake và bị “mê hoặc”.
Ngắm tình mới siêu nóng bỏng của “người thừa” Liverpool - ảnh 8 Ngay sau đó, chân sút đang thi đấu cho Southampton không ngần ngại “đá” cô bồ cũ Georgina Gibbs để theo đuổi tình mới.
Ngắm tình mới siêu nóng bỏng của “người thừa” Liverpool - ảnh 9 Danny Ings mới chuyển tới thi đấu cho Southampton từ đầu mùa giải này theo dạng cho mượn từ Liverpool. 
Ngắm tình mới siêu nóng bỏng của “người thừa” Liverpool - ảnh 10 Chân sút 26 tuổi này ghi được 4 bàn thắng sau 9 lần ra sân.
Ngắm tình mới siêu nóng bỏng của “người thừa” Liverpool - ảnh 11
Ngắm tình mới siêu nóng bỏng của “người thừa” Liverpool - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá