Ngắm tình mới xinh như Hoa hậu của Neymar

TPO - Theo báo chí châu Âu, tiền đạo Neymar đã quyết định chia tay cô bạn gái lâu năm Bruna Marquezine để được gần gũi với cô bạn thân là nữ diễn viên Giovanna Lancellotti.

Ngắm tình mới xinh như Hoa hậu của Neymar - ảnh 1 Cách đây không lâu, tiền đạo Neymar và Bruna Marquezine đã tuyên bố chia tay sau nhiều năm hẹn hò.
Ngắm tình mới xinh như Hoa hậu của Neymar - ảnh 2 Tuy không tiết lộ lý do, nhưng báo chí châu Âu khẳng định, chân sút người Brazil chia tay bạn gái để được gần gũi với cô bạn thân là nữ diễn viên Giovanna Lancellotti.
Ngắm tình mới xinh như Hoa hậu của Neymar - ảnh 3 Lancellotti đang là diễn viên có tiếng ở Brazil.
Ngắm tình mới xinh như Hoa hậu của Neymar - ảnh 4
Ngắm tình mới xinh như Hoa hậu của Neymar - ảnh 5 Trước đó, giới săn ảnh không ít lần chụp được khoảnh khắc tình tứ của Neymar và người đẹp 25 tuổi.
Ngắm tình mới xinh như Hoa hậu của Neymar - ảnh 6 Tuy nhiên, chân sút thuộc biên chế PSG cho biết, 2 người chỉ là bạn thân.
Ngắm tình mới xinh như Hoa hậu của Neymar - ảnh 7 Em gái của Lancellotti mới đây khẳng định, Neymar đã thầm thương trộm nhớ chị gái mình từ lâu.
Ngắm tình mới xinh như Hoa hậu của Neymar - ảnh 8 Chính vì vậy, chân sút Brazil đã không ngần ngại “đá” cô người mẫu Bruna Marquezine để theo đuổi tình yêu.
Ngắm tình mới xinh như Hoa hậu của Neymar - ảnh 9 Nhan sắc của Lancellotti không kém cạnh Marquezine.
Ngắm tình mới xinh như Hoa hậu của Neymar - ảnh 10  Đường cong nóng bỏng của người đẹp.
Ngắm tình mới xinh như Hoa hậu của Neymar - ảnh 11 Cô được đánh giá là có đường nét chuẩn Hoa hậu.
Ngắm tình mới xinh như Hoa hậu của Neymar - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng