Ngắm vòng 1 quá khổ của vợ sắp cưới Rio Ferdinand

TPO - Dù đã “treo giày” từ lâu, nhưng những thông tin về Rio Ferdinand vẫn rất được quan tâm. Người ta còn bàn tán về Kate Wright - cô vợ sắp cưới siêu nóng bỏng của huyền thoại M.U.

Ngắm vòng 1 quá khổ của vợ sắp cưới Rio Ferdinand - ảnh 1 Trước khi cặp kè với Rio Ferdinand, Kate Wright từng là ngôi sao của chương trình truyền hình thực tế ăn khách "The Only Way is Essex". 
Ngắm vòng 1 quá khổ của vợ sắp cưới Rio Ferdinand - ảnh 2 Tuy nhiên, sau khi trở thành bạn gái của cựu sao M.U, người đẹp 26 tuổi đã bỏ tham gia chương trình này và chuyển tới ở nhà của anh để giúp anh chăm sóc cho ba đứa con.
Ngắm vòng 1 quá khổ của vợ sắp cưới Rio Ferdinand - ảnh 3
Ngắm vòng 1 quá khổ của vợ sắp cưới Rio Ferdinand - ảnh 4 Cặp đôi quen biết đã được hơn 2 năm. 
Ngắm vòng 1 quá khổ của vợ sắp cưới Rio Ferdinand - ảnh 5 Hồi cuối năm 2018, cựu trung vệ 40 tuổi đã nhận được cái gật đầu sau khi cầu hôn người đẹp 9x.
Ngắm vòng 1 quá khổ của vợ sắp cưới Rio Ferdinand - ảnh 6 Wright rất được lòng 3 con riêng của chồng sắp cưới.
Ngắm vòng 1 quá khổ của vợ sắp cưới Rio Ferdinand - ảnh 7 Cô chăm sóc bọn trẻ như con đẻ của mình.
Ngắm vòng 1 quá khổ của vợ sắp cưới Rio Ferdinand - ảnh 8 Mỹ nhân 9x được xem là người xoa dịu nỗi đau cho Ferdinand sau khi cô vợ Rebecca Ellison qua đời vì ung thư hồi năm 2015.
Ngắm vòng 1 quá khổ của vợ sắp cưới Rio Ferdinand - ảnh 9
Ngắm vòng 1 quá khổ của vợ sắp cưới Rio Ferdinand - ảnh 10 Wright gây ấn tượng bởi gương mặt xinh đẹp cùng đường cong vô cùng nóng bỏng.
Ngắm vòng 1 quá khổ của vợ sắp cưới Rio Ferdinand - ảnh 11
Ngắm vòng 1 quá khổ của vợ sắp cưới Rio Ferdinand - ảnh 12

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá