Ngẩn ngơ trước nhan sắc nóng bỏng của cựu VĐV quần vợt người Nga

TPO - Trong quá khứ Anna Kournikova chỉ gây chú ý bởi thành tích ấn tượng ở làng quần vợt thế giới mà nhan sắc của cô cũng được đánh giá rất cao.

Ngẩn ngơ trước nhan sắc mặn mà của cựu VĐV quần vợt người Nga - ảnh 1 Anna Kournikova sinh ngày 7/6/1981 tại Moscow, Nga.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc mặn mà của cựu VĐV quần vợt người Nga - ảnh 2 Hiện tại cô đang sinh sống ở Florida, Mỹ.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc mặn mà của cựu VĐV quần vợt người Nga - ảnh 3 Kournikova bắt đầu theo nghiệp quần vợt chuyên nghiệp hồi năm 1995. Tới năm 2003, người đẹp 37 tuổi này giải nghệ.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc mặn mà của cựu VĐV quần vợt người Nga - ảnh 4
Ngẩn ngơ trước nhan sắc mặn mà của cựu VĐV quần vợt người Nga - ảnh 5 Trong sự nghiệp quần vợt, Kournikova gặt hái được không nhiều thành công ở nội dung đánh đơn.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc mặn mà của cựu VĐV quần vợt người Nga - ảnh 6 Tuy vậy, cô lại gây chú ý bởi nội dung đánh đôi.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc mặn mà của cựu VĐV quần vợt người Nga - ảnh 7 Kournikova đã có thời kỳ nắm vị trí số 1 thế giới ở nội dung đánh đôi. Cùng Martina Hingis là đồng đội, cô giành được hai danh hiệu Grand Slam ở Australian Open vào các năm 1999 và 2002.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc mặn mà của cựu VĐV quần vợt người Nga - ảnh 8
Ngẩn ngơ trước nhan sắc mặn mà của cựu VĐV quần vợt người Nga - ảnh 9 Với dáng vẻ bề ngoài như siêu người mẫu, Hingis và Kurnikova thường được gọi là "Spice Girls của môn Tennis".
Ngẩn ngơ trước nhan sắc mặn mà của cựu VĐV quần vợt người Nga - ảnh 10 Khi giải nghệ, cô mới 21 tuổi. Điều này gây tiếc nuối cho NHM lẫn giới chuyên môn.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc mặn mà của cựu VĐV quần vợt người Nga - ảnh 11 Nguyên nhân người đẹp phải gác vợt sớm là do gặp chấn thương về lưng và cột sống.
Ngẩn ngơ trước nhan sắc mặn mà của cựu VĐV quần vợt người Nga - ảnh 12 Hiện tại, mỗi khi xuất hiện người đẹp sinh năm 1981 vẫn rất được chú ý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng