Ngất ngây với áo đấu tuyệt đẹp của MU ở mùa giải mới

TPO - Áo đấu năm nay của MU được đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới chào đón và hưởng ứng, bởi thiết kế đẹp mắt và sự xuất hiện của logo Chevrolet ấn tượng. Chevrolet có hợp đồng tài trợ áo thi đấu cho MU trong 7 năm.

Ngất ngây với áo đấu tuyệt đẹp của MU ở mùa giải mới

Giám đốc Điều hành Tập đoàn Manchester United, Richard Arnold, phát biểu: “Truyền thống và di sản của Câu lạc bộ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các cầu thủ, ban quản lý và 659 triệu cổ động viên trên toàn thế giới. Nhìn nhận về tương lai của Câu lạc bộ khi khoác trên mình chiếc áo thi đấu mới, chúng tôi rất vui mừng vì Chevrolet luôn tận tâm trong việc tôn vinh những giá trị quan trọng của chúng tôi.”

Ngất ngây với áo đấu tuyệt đẹp của MU ở mùa giải mới - ảnh 1
Chín huyền thoại của Manchester United cũng xuất hiện trong một video quảng bá cho bộ áo đấu mới của MU là Ngài Bobby Charlton, Alex Stepney, Denis Law, Lou Macari, Arthur Albiston, Norman Whiteside, Clayton Blackmore, Denis Irwin và Gary Pallister.

Vào ngày 23/ 7, Manchester United sẽ thi đấu trận đầu tiên trong chiếc áo mới trước đối thủ là đội L.A. Galaxy tại sân Rose Bowl ở Pasadena, California, trong khuôn khổ Chevrolet Cup.

Ngất ngây với áo đấu tuyệt đẹp của MU ở mùa giải mới - ảnh 2
Trận đấu tiếp theo sẽ là cuộc đối đầu thú vị với Real Madrid diễn ra ngày 2/8 tại SVĐ Michigan ở Ann Arbor, Michigan.

MU và Chevrolet cũng lên kế hoạch cho một khoảnh khắc đáng nhớ dành cho người hâm mộ vào trận đấu khai mạc giải Ngoại hạng Anh mùa giải 2014 – 2015 của Manchester United vào ngày cuối tuần 16/17 tháng 8 với đối thủ Swansea City FC.

Ngất ngây với áo đấu tuyệt đẹp của MU ở mùa giải mới - ảnh 3
Ngất ngây với áo đấu tuyệt đẹp của MU ở mùa giải mới - ảnh 4
Ngất ngây với áo đấu tuyệt đẹp của MU ở mùa giải mới - ảnh 5
Ngất ngây với áo đấu tuyệt đẹp của MU ở mùa giải mới - ảnh 6
Ngất ngây với áo đấu tuyệt đẹp của MU ở mùa giải mới - ảnh 7
Ngất ngây với áo đấu tuyệt đẹp của MU ở mùa giải mới - ảnh 8
Ngất ngây với áo đấu tuyệt đẹp của MU ở mùa giải mới - ảnh 9

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng