Sự kiện: AFF Cup 2018

Ngày 10/12, bán vé online trận chung kết Việt Nam - Malaysia

TPO - Ngày 7/12, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, VFF sẽ tiếp tục áp dụng phương thức bán vé online trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa chủ nhà Việt Nam và Malaysia diễn ra trên sân Mỹ Đình ngày 15/12 tới.

Ngày 10/12, bán vé online trận chung kết Việt Nam - Malaysia
Theo đó, VFF dự kiến mở cửa bán vé từ ngày 10/12. Việc bán vé có thể sẽ chia làm 4 khung giờ: 10h, 16h, 22h ngày 10/12 và 10h ngày 11/12. Mỗi khung giờ sẽ có khoảng 5.000 vé được bán. 
Dù giá vé chưa được công bố nhưng nhiều khả năng sẽ tăng so với trận bán kết lượt về gặp Philippines diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình ngày 6/12, dự kiến ở các mệnh giá: 300.000 VND/vé, 400.000 VND, 500.000 VND, 600.000 VND. Tuy nhiên, thay vì được mua bốn vé như trận trên, mỗi người hâm mộ chỉ được mua tối đa hai vé lần này.
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, hiện ban tổ chức trận đấu đang trong quá trình bàn bạc, thống nhất trước khi công bố chính thức kế hoạch bán vé trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia trên sân Mỹ Đình tối 15/12.
Bên cạnh đó, rút kinh nghiệm từ đợt bán trước, VFF sẽ có thông báo cập nhật tình trạng vé đã bán ra bao nhiêu, còn lại bao nhiêu ... để người mua nắm được.
VFF bắt đầu mở bán vé trực tuyến các trận đấu của ĐT Việt Nam kể từ bán kết lượt về AFF Cup 2018 gặp Philippines diễn ra trên SVĐ Mỹ Đình ngày 6/12, sau tình trạng xếp hàng chen lấn, xô đẩy ở các quầy bán vé, gây ra hình ảnh phản cảm, xấu xí.
Theo đó, VFF sẽ bán vé online qua 4 trang web: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn. Khi vào trang web để mua vé, người hâm mộ phải có tài khoản để Đăng nhập, trường hợp chưa có tài khoản thì lập ở ngay dưới nút Đăng ký. Sau đó, họ có thể ấn vào nút mua vé và làm theo trình tự hướng dẫn.

Để mua vé, người hâm mộ phải cung cấp số điện thoại, email, số Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân. Việc mua vé này sẽ thanh toán qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Sau khi mua thành công, khách hàng có thể nhận theo hai cách dưới đây: 

- Thứ nhất, chuyển trực tiếp qua dịch vụ bưu chính cho khách hàng có địa chỉ thuộc 12 quận nội thành Hà Nội, với điều kiện phải có CMND hoặc thẻ căn cước gốc để đối chiếu. Với những vé sau thời gian chuyển phát (trước ngày thi đấu 2 ngày) sẽ được tập kết tại một địa điểm và trả đến 12h00 của ngày thi đấu.

- Thứ hai, trả vé tại một địa điểm (địa chỉ do BTC thông báo). Thời gian trả vé trước hai ngày diễn ra trận đấu và kết thúc lúc 12h00 của ngày thi đấu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá