Ngày 19/3, Zidane chạm mặt Ronaldo

TPO - Như tin đã đưa, hai ngôi sao bóng đá thế giới và là hai người đồng đội cũ tại Real Madrid là Zinedine Zidane và Ronaldo sẽ làm đội trưởng hai đội bóng tham dự trận đấu từ thiện.

Ronaldo và Zidane trong một buổi lễ tôn vinh của FIFA
Zidane, cựu đội trưởng đội tuyển Pháp, là một người sinh ra tại thành phố Marseille và anh đã từ giã sự nghiệp thi đấu sau khi Pháp thua Italia trong trận chung kết World Cup năm trước.

Còn tiền đạo Ronaldo hiện vẫn đang thi đấu, khoác áo AC Milan, và là người ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử World Cup. Đây là "Trận đấu chống đói nghèo" thứ tư mà Ronaldo tham dự, ban tổ chức cho hay.

Zidane và Ronaldo từng là đồng đội của nhau tại Real Madrid trong mấy mùa bóng trước, và cả hai đều là Đại sứ thiện chí của Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP).

Trận đấu vào thứ hai tuần tới sẽ diễn ra tại SVĐ Velodrome ở Marseille. Theo Ban tổ chức, những cầu thủ tham dự trận đấu này là những người bạn của của họ. Khách mời của Zidane có William Gallas Robert Pires, trong khi khách mời của Ronaldo là Rivaldo và Robinho.

Đây là trận đấu giao hữu từ thiện thứ hai chỉ trong vòng một tuần. Manchester United cũng đã có trận đấu với Tuyển ngôi sao châu Âu tại Old Trafford thứ ba vừa rồi, và toàn bộ tiền thu được đã ủng hộ cho quỹ nhi đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng