Ngày 30-11: Chốt danh sách ĐTVN

TP - Nhằm chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2010, hôm nay ĐT Việt Nam vẫn tập luyện bình thường dưới sự chỉ đạo HLV Calisto. Những cầu thủ mới được gọi vào ĐTQG từ Olympic như Thanh Hưng, Anh Đức đã hòa nhập nhanh cùng đồng đội và bầu không khí toàn đội đã bớt căng thẳng từ sau thất bại ở VFF SONHA Cup.

Theo dự kiến, HLV Calisto sẽ gút danh sách từ 28 cầu thủ xuống còn 22 vào ngày 30-11 tới, 2 ngày trước trận khai mạc AFF Suzuki Cup. Thầy “Tô” vẫn chờ đợi sự trở lại của tiền đạo chủ lực Việt Thắng, dù cơ hội hồi phục của tiền đạo V. Ninh Bình là khá mong manh.

Trong bối cảnh Công Vinh đã xin rời đội tuyển, Anh Đức chưa có nhiều kinh nghiệm, Quang Hải không thể thích nghi với vai trò trung phong cắm, ĐT Việt Nam thực sự đang thiếu một tiền đạo có khả năng tì đè và càn lướt nên không ngạc nhiên khi HLV Calisto vẫn ngóng chờ thông tin khả quan từ Việt Thắng.

HLV Calisto từ chối tiết lộ 6 cầu thủ bị loại vào giờ chót nhưng nhiều khả năng, 4 gương mặt chắc chắn sẽ bị “chỉ mặt gọi tên” là Văn Phong, Ngọc Điểu, Duy Quang và Thanh Trung.

Duy Quang quá sa sút phong độ thời gian qua, Ngọc Điểu và Thành Trung còn ít kinh nghiệm thi đấu ở ĐTQG, nhất là khi tuyến giữa HLV Calisto đã có quá nhiều sự lựa chọn.

Văn Phong cũng sẽ bị trả về CLB do không thể hiện được nhiều ở vị trí hậu vệ phải suốt từ giai đoạn Cúp 1000 năm Thăng Long cũng như VFF Cup vừa qua.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá