Ngày 31 - 5, Mourinho ra mắt Real

TPO – Cuối cùng, sau hàng loạt những cuộc đàm phán, Mourinho cũng chính thức trở thành HLV của Real Madrid. Người đặc biệt sẽ ra mắt các CĐV ở Bernabeu vào thứ hai tuần tới, ngày 31 - 5.

Thông báo chính thức của Real Madrid về việc bổ nhiệm Mourinho
Thông báo chính thức của Real Madrid về việc bổ nhiệm Mourinho

>> Khi Mourinho tới Real

Thông báo chính thức của Real Madrid về việc bổ nhiệm Mourinho
Thông báo chính thức của Real Madrid về việc bổ nhiệm Mourinho.
 

Trang web chính thức của Real Madrid chỉ nêu một thông báo ngắn gọn: “Jose Mourinho chính thức trở thành HLV của Real Madrid”.

Đây là chuyện tất nhiên khi ngay sau trận chung kết Champions League, Người đặc biệt đã khẳng định sẽ rời Inter để tới Real Madrid, chinh phục những đỉnh cao mới.

Đội bóng của Italia cũng đã lên kế hoạch thay thế HLV người Bồ. Mọi chuyện chỉ còn phụ thuộc vào đàm phán cụ thể giữa hai bên về mức bồi thường hợp đồng, cũng như các điều khoản cá nhân.

Mourinho đã chấp nhận giảm lương còn 10 triệu euro một mùa bóng theo một bản hợp đồng thời hạn bốn năm. Mọi vướng mắt cuối cùng chỉ còn nằm ở mức bồi thường hợp đồng khi Chủ tịch Moratti của Inter đòi hỏi phía Real Madrid phải chi 16 triệu euro.

Đích thân ông chủ Florentino Perez của Club Blanco bay tới Milan và có cuộc hội đàm trực tiếp với người đồng nhiệm, cuối cùng đạt được thỏa thuận: mức phí bồi thường chỉ còn tám triệu euro.

Như vậy, Mourinho sẽ chính thức trở thành người của Real Madrid từ ngày 31 - 5 (thứ hai tới), khi ông có buổi ra mắt theo nghi thức truyền thống tại Bernabeu.

Một khởi đầu mới đang chờ đợi Người đặc biệt khi mục tiêu của ông tại Real Madrid là tái lập thành tích có được cùng Inter ở mùa giải vừa qua - giành có ăn ba: Champions League, La Liga và Cúp nhà Vua.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá