Ngày hội golf đặc biệt diễn ra vào đầu tháng 12

TPO - Từ ngày 1 đến 3/12/2017, các golfer trong và ngoài nước sẽ có dịp tranh tài tại ngày hội golf đặc biệt mang tên "BRG Golf Hà Nội Festival 2017" diễn ra tại 3 sân golf hàng đầu Việt Nam là Kings Island, Ruby Tree và Legend Hill.

Ngày hội golf đặc biệt diễn ra vào đầu tháng 12 - ảnh 1
Sự kiện "BRG Golf Hà Nội Festival 2017" sẽ được điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRRG Golf tại Việt Nam và thu hút hàng trăm golfer từ các quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Singapore…
Ông Mark Reeves- Giám đốc khối kinh doanh golf BRG chia sẻ: “Chúng tôi đã và đang cố gắng không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển bộ môn golf tại Việt Nam. Sự kiện này tạo cơ hội cho các golfer trong nước được giao lưu, học hỏi với các golfer quốc tế giàu kinh nghiệm để mang lại những trận đấu đẹp và đầy hấp dẫn. Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đem lại những trải nghiệm đáng nhớ cả trong và ngoài sân golf cho các golf thủ tham gia trong suốt quá trình diễn ra sự kiện”.
Ngày hội golf đặc biệt diễn ra vào đầu tháng 12 - ảnh 2
Tham gia sự kiện BRG Golf Hà Nội Festival 2017, các golfer sẽ thi đấu trong 3 ngày tại 3 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân gôn của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm: Sân 18 hố BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là Sân golf Tốt nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp 2014, 2015 và 2016 bởi tạp chí golf hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly; Sân 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort- sân golf Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015; Sân 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort- sân golf đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam.
Ở mùa giải năm nay, mỗi golfer có thẻ hội viên chỉ phải đóng 3,9 triệu đồng (khách du lịch là 6,3 triệu đồng) cho toàn bộ chi phí chơi golf, caddy, xe điện, ăn uống trong 3 ngày tham dự. Đây là mức giá được các golfer từ Hàn Quốc, Nhật Bản… đánh giá là khá hấp dẫn cho những trải nghiệm mới với du lịch golf tại Việt Nam.
Mới đây, ban tổ chức Hội nghị golf châu Á (APGS) 2017 đã bầu chọn Việt Nam là điểm đến du lịch golf hấp dẫn nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương năm 2017. Hội nghị golf châu Á 2017 cũng sẽ được BRRG Golf đăng cai và tài trợ tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 14 đến 16/11.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá