Ngày mai Gerrard hầu tòa vì ẩu đả

Rắc rối chưa buông tha chàng tiền vệ đội trưởng của "Quỷ đỏ" vùng Merseyside. Ngày mai (21/3) anh sẽ phải có mặt tại tòa để giải quyết vụ ẩu đả tại quán bar Lounge Inn.

Gerrard rời tòa án North Sefton hồi tháng 12 năm ngoái.

Cầu thủ siêu sao kiêm đội trưởng của "Quỷ đỏ" vùng Merseyside, Steven Gerrard, đã bị cảnh sát bắt ngày 29/12/2009 vì liên quan đến vụ ẩu đả tại quán rượu Lounge Inn, khiến một DJ ở đó bị thương và phải vào viện.

Lần hầu tòa vào tháng 1 năm nay, thủ quân của CLB Liverpool đã nộp tiền bảo lãnh để tiếp tục thi đấu, cùng hi vọng sẽ được xử trắng án trong phiên tòa sau.

Trong phiên tòa ngày mai ở North Sefton vùng Merseyside còn có mặt 6 người đàn ông khác cũng liên quan tới vụ việc xảy ra tại quán bar Lounge Inn.

Lệnh triệu tập gấp gáp của tòa án sẽ khiến Gerrard không thể ra sân tập luyện cùng đồng đội để chuẩn bị cho trận gặp Aston Villa tới đây, tuy nhiên, Gerrard tuyên bố chắc nịch rằng sẽ vẫn có mặt trong đội hình xuất phát. Dù vậy, mọi chuyện còn phụ thuộc vào phán quyết của tòa án.

Đội trưởng tài hoa của Quỷ đỏ Liverpool nổi tiếng là mẫu mực, khiêm tốn và ít gây sự chú ý bởi scandal. Anh là tấm gương cho tất cả các ngôi sao, cầu thủ trên toàn thế giới về cả tài năng và nhân cách. Sự cố này sẽ đã từng làm cho cổ động viên thành phố cảng và các fan hâm mộ anh phải một phen bất ngờ.

Việt Đài
Gia đình Xã hội

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá