Sự kiện: World Cup 2006

Ngày mai, Hiddink chính thức trở thành HLV Nga

TPO - Sau khi Guus Hiddink khẳng định trở thành HLV đội tuyển Nga, ngày hôm qua, LĐBĐ Nga cũng đã xác nhận, chính thức bổ nhiệm ông vào ngày mai, 14/4.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, Guus Hiddink đã có quyết định cuối cùng
Chủ tịch LĐBĐ Nga (FUR) ông Vitali Mutko đã khẳng định trên tờ Sport-Express rằng HLV 59 tuổi người Hà Lan đã đồng ý các điều khoản cá nhân, và hai bên sẽ ký hợp đồng vào sáng mai, 14/4.

Theo FUR thì Hiddink đã vượt qua hơn 10 ứng cử viên khác để trở thành sự lựa chọn số 1 cho vị trí HLV "gấu Nga" sau World Cup. Theo thông báo của FUR, thì Hiddink sẽ bắt đầu công việc vào ngày 9/7- ngày diễn ra trận chung kết World Cup.

"Tất cả các điều khoản của hợp đồng với Guus Hiddink đã được đại diện hai bên đồng ý ký hợp đồng", Mutko nói. "Lúc này, tôi chưa thể nói chi tiết các điều khoản trong hợp đồng, nhưng sẽ công khai khi chúng tôi đã ký xong. Hiddink sẽ tới Moscow vào ngày 14/4. Hợp đồng sẽ bắt đầu từ ngày 9/7".

Hiện tại, Hiddink đang làm việc bán thời gian cho Australia và giúp đội bóng đại diện châu Đại dương giành quyền tham dự World Cup sau 32 năm.

Tháng trước, ông cũng đã tuyên bố sẽ rời PSV sau 4 năm làm việc tại đây. Và hôm Chủ nhật vừa qua, ông đã cùng PSV giành danh hiệu lần thứ 19 trong lịch sử CLB và là danh hiệu thứ 6 dưới thời Hiddink.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá