Ngày mai khai mạc Giải bóng rổ U17 Quốc gia- Cúp Cool Air 2014

Ngày mai 11/7, Giải bóng rổ U17 Quốc gia- Cúp Cool Air năm 2014 sẽ diễn ra Lễ khai mạc tại Hà Nội với sự tham dự gần 70 trường THPT, THCS và Trung tâm TDTT trên toàn quốc.

Giải mang đến sân chơi đầy sảng khoái cho các em học sinh
Giải mang đến sân chơi đầy sảng khoái cho các em học sinh

Nhằm duy trì, thúc đẩy và phát triển phong trào tập luyện bóng rổ trong thanh thiếu niên cả nước, Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, Báo Thiếu niên Tiền phong và Ban Thanh niên- Trường học TƯ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục phối hợp tổ chức “Giải Bóng rổ U17 Quốc gia- Cúp Cool Air® năm 2014”.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp giải đấu được tổ chức với quy mô chuyên nghiệp và đã trở thành một sân chơi đầy sảng khoái mang tầm vóc quốc gia, là dịp để các em thiếu niên - học sinh hào hứng tham gia và nâng cao tinh thần thể thao trong bóng rổ học đường.

Giải năm nay đã có gần 70 trường THPT, THCS và Trung tâm TDTT trên toàn quốc đăng ký tham gia tranh tài. Tham dự giải này, các em có cơ hội đọ sức và trau dồi kỹ năng với những đội bóng rổ mạnh nhất trên toàn quốc.

Giải được BTC và nhà tài trợ Cool Air® mở ra cho tất cả các em học sinh dưới 17 tuổi với 2 nội dung nam và nữ. Điều đáng mừng là lần đầu tiên ở giải năm nay có sự xuất hiện của các đội bóng từ cấp học THCS đăng ký tranh tài (07 đội). 

Cùng với việc tham gia thi đấu cọ xát lần lượt từ cấp THCS và THPT… nền tảng kỹ thuật, chiến thuật của các cầu thủ sẽ dần hoàn thiện, góp phần nâng cao chất lượng của giải đấu.

Tổng giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, trong đó đội nhất (nam và nữ) nhận Cờ, Cúp Vô địch, HCV, Bằng khen và 15 triệu đồng mỗi đội. Ngoài ra, BTC sẽ bình chọn 5 VĐV xuất sắc nhất để trao Bằng khen và Học bổng trị giá 5 triệu đồng/người.

Trận chung kết, Lễ Bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 14/7.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng