Ngày mai, Tuấn Anh và Xuân Trường về nước

TPO - Hai tiền đạo của lò HA.GL-Arsenal-JMG sẽ về Việt Nam trong ngày 14/3 để hội quân cùng đội tuyển Việt Nam.

Tiền vệ Tuấn Anh (trái) và Xuân Trường trong màu áo U19 Việt Nam.
Tiền vệ Tuấn Anh (trái) và Xuân Trường trong màu áo U19 Việt Nam.

Để chuẩn bị cho trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc) tại Vòng loại World cup 2018, đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ tập trung tại Hà Nội vào ngày mai, 14/3.

Trong danh sách 32 cầu thủ được HLV Nguyễn Hữu Thắng và LĐBĐVN (VFF) triệu tập vào đội tuyển Việt Nam, 2 tiền vệ HA.GL là Xuân Trường và Tuấn Anh đều có tên. Cả 2 hiện đang đầu quân cho các CLB Incheon United (Hàn Quốc) và FC Yakohama (Nhật Bản).

Trao đổi với Tiền Phong hôm nay 13/3, Trưởng đoàn bóng đá HA.GL Nguyễn Tấn Anh cho hay, Xuân Trường và Tuấn Anh đang trên đường trở về Việt Nam. Cả hai bay thẳng ra Hà Nội và theo kế hoạch, sẽ kịp có mặt tập trung cùng đội tuyển vào chiều 14/3.

"Sau khi nhận được công văn triệu tập của VFF, chúng tôi đã thông báo với Tuấn Anh và Xuân Trường. Các CLB chủ quản của 2 em đều rất ủng hộ, tạo điều kiện cho cả 2 trở về Việt Nam để phục vụ đội tuyển quốc gia"-ông Nguyễn Tấn Anh cho biết.

Tại Vòng loại World cup 2018, Việt Nam còn 2 trận đấu với Đài Loan (Trung Quốc) và Iraq. Mục tiêu của HLV Nguyễn Hữu Thắng là giành vị trí thứ 3 có thành tích tốt nhất để đoạt vé thi đấu trận play-off tranh suất dự VCK Asian cup 2019.

Trong ngày công bố danh sách đội tuyển, HLV Nguyễn Hữu Thắng khẳng định sẽ xây dựng lối chơi bóng ngắn, trung bình cho đội tuyển Việt Nam. Đội đồng thời sẽ chơi phản công sắc sảo trước các đối thủ mạnh hơn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng