Sự kiện: V - League 2011

Ngày về của Leandro

TP - Các cầu thủ Vicem Hải Phòng quyết tâm giành thắng lợi trước B.Bình Dương. Đây là trận đấu mà Leandro sẽ trở lại sân Lạch Tray để gặp đội bóng cũ, nơi anh từng 3 năm gắn bó. Suốt 3 năm Leandro ở Hải Phòng, tình cảm người Hải Phòng dành cho anh là quá lớn, đến nỗi gọi anh bằng cái tên “King Leandro”.

Ngày về của Leandro

> Đồng Tháp có duy trì ngôi đầu?

Leandro chưa tỏa sáng ở B. Bình Dương
Leandro chưa tỏa sáng ở B. Bình Dương. Ảnh: T.Vũ

Từ ngày rời Hải Phòng, Leandro chưa mang lại dấu ấn nào đậm nét trong đội bóng mới B.Bình Dương. Với Leandro, với Vicem Hải Phòng, và với những CĐV đất Cảng, trận đấu Hải Phòng - Bình Dương chắc chắn sẽ là một trận đấu giàu cảm xúc. Phải chăng, cảnh cũ người xưa đất Lạch Tray sẽ làm Leandro thăng hoa?

Trên sân Chi Lăng, SHB Đà Nẵng sẽ tiếp đón Hòa Phát HN. Cuộc đối đầu này cũng thú vị, đó là sự trở về của tiền vệ Phan Thanh Phúc, biệt danh “Phúc gà”, cầu thủ cũ của Đà Nẵng.

Mùa bóng 2011, hết hợp đồng với SHB Đà Nẵng, Thanh Phúc đầu quân cho Hòa Phát HN với giá chuyển nhượng 2,1 tỷ đồng. Nhưng 9 vòng đầu của V-League 2011, “Phúc gà” thỉnh thoảng mới được tung vào sân từ băng ghế dự bị.

Chiến thắng trước CS Đồng Tháp vừa qua đã tạm đưa Thanh Hóa cách xa khu vực đèn đỏ. Tuy vậy, nỗi ám ảnh chưa kiếm nổi một điểm trên sân khách vẫn còn đang đeo đẳng Thanh Hóa. HAGL bị Khánh Hòa chặn đứng ở vòng đấu vừa qua, nên đó sẽ là liều thuốc đắng để HAGL quyết tâm lấy trọn điểm số trước Thanh Hóa.

V-League 2011 còn 17 vòng đấu nữa, cơ hội vươn lên vẫn còn. Với ĐTLA thì “đường dài mới biết ngựa hay” đã trở thành một truyền thống. Nhưng có lẽ, mùa giải này là ngoại lệ. Gặp đối thủ cuối bảng Hà Nội ACB chẳng khác nào một trận “chung kết ngược”. Với lực lượng như hiện nay, ĐTLA thậm chí bị xếp ở cửa dưới trong trận chiến sống còn này. Hà Nội ACB sẽ chiến đấu với tất cả những gì họ có.

Trên sân Cao Lãnh, CS Đồng Tháp - đội bóng xuất sắc nhất tháng 3 tiếp K.Khánh Hòa. Khánh Hòa có 2 cầu thủ Phạm Hoàng Đức (4) và Lê Công Quốc (9) phải nghỉ vì thẻ phạt. Đây là cơ hội để CS Đồng Tháp bám sát Sông Lam Nghệ An.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá