Nghi án giới tính của Xavi: Giàu có không mê gái... quả là "GAY"

Bạn có tin hay không thì tùy, nhưng “bộ óc” vĩ đại của gã khổng lồ Barcelona - Xavi Hernandez rất khó khăn trong việc tìm người phụ nữ để yêu thương và xây dựng tổ ấm. Vốn là một tiền vệ Tây Ban Nha giỏi chơi bóng bằng đầu, liệu Xavi có dùng bộ não tinh xảo của mình tham gia vào cuộc chơi trên sân cỏ cuộc đời?

Nghi án giới tính của Xavi: Giàu có không mê gái... quả là "GAY"

Nghi án giới tính của Xavi: Giàu có không mê gái... quả là "GAY"

> Lười sex, Xavi bị nghi là gay

> Messi - sự kết hợp hoàn hảo của Rô béo và Zizou

Bạn có tin hay không thì tùy, nhưng “bộ óc” vĩ đại của gã khổng lồ Barcelona - Xavi Hernandez rất khó khăn trong việc tìm người phụ nữ để yêu thương và xây dựng tổ ấm. Vốn là một tiền vệ Tây Ban Nha giỏi chơi bóng bằng đầu, liệu Xavi có dùng bộ não tinh xảo của mình tham gia vào cuộc chơi trên sân cỏ cuộc đời?

Nghi án giới tính của Xavi: Giàu có không mê gái... quả là
 

Vì sao mắc tiếng đồn gay?

“Thánh” Johan Cruyft từng nhận xét: “Xavi có thể hình hạn chế (cao 1m70), khả năng dứt điểm và kỹ thuật cũng không hơn người là bao, nhưng cậu ấy luôn quan trọng hơn tất cả và nguy hiểm hơn tất cả nhờ biết chơi bóng bằng cái đầu. Dù không phải là một tài năng thiên bẩm như Messi, nhưng Xavi ngày nay là kết tinh của cả một quá trình dài luyện tập, đúc kết và không ngừng học hỏi”.

Còn trong cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin EFE (TBN) ngày 17-12-2009, Xavi cũng thú nhận: “Khi Rijkaard Xavi và mẹ Maria Merce Creus

lên dẫn dắt Barca (2003), tôi cảm thấy mình vẫn còn cách sân cỏ khoảng 15 đến 20m nữa. Sau đó, năm 2005, tôi dính một chấn thương khá nặng. Quá thất vọng, tôi đã đập phá tất cả. Rijkaard khuyên tôi hạn chế dùng thể lực mà hãy dùng đầu óc phán đoán, nhờ ông ấy, tôi trưởng thành qua từng trận đấu. Thật may mắn, sau Rijkaard, tôi cũng nhận được phương pháp huấn luyện tương tự từ Luis Aragones và Pep Guardiola”.

Nghi án giới tính của Xavi: Giàu có không mê gái... quả là
 

Trong khi đó, bà mẹ Maria Merce Creus kể: “Khi không luyện tập và thi đấu, nó chỉ ngồi lỳ ở nhà nghiên cứu các trận đấu qua băng tư liệu. Năm Xavi 18 tuổi, tôi từng khuyên con mình nên tập trung cho sự nghiệp, còn chuyện yêu đương thì tính sau”.

Chẳng biết có phải quá nghe lời mẹ dặn hay không mà các Cule, thậm chí là đồng đội của Xavi tại Barca hay ĐT Tây Ban Nha tuyệt nhiên không thấy anh hẹn hò hay giới thiệu bạn gái. Khiến bà Maria lúc đầu khuyên con trai không nên yêu vội cũng... sốt xình xịch, khi Xavi bị đồn là “gay”.

Săn tình cũng thua

Iker Casillas - người bạn thân thiết nhất của Xavi ở ĐT Tây Ban Nha từng lên tiếng biện hộ cho bạn mình, rằng Xavi không phải là “gay”, nhưng chuyện tình yêu của ngôi sao Barca thì đúng là... gay go thật, bởi Xavi coi con gái là rắc rối và thời gian đi tán gái là một sự xa xỉ.

Tiêu chí chọn bạn đời của Xavi cũng rất “dị”, như lời tâm sự của anh với Gerard Pique: “Cậu và Shakira có đi ra ngoài ăn một miếng cũng không ngon, ai bảo cô ấy nổi tiếng quá”. Vì tiêu chí không yêu người nổi tiếng để được yên thân, nên mãi tới năm 2005, khi đã 25 tuổi, Xavi mới biến Elsa Egea - một cô bạn thân thiết từ thời thơ ấu ở Terrassa (xứ Catalan) trở thành bạn gái của mình.

Nhưng khi người hâm mộ còn chưa biết mặt mũi cô Elsa ra sao thì cặp đôi này đã chia tay nhau, bởi Elsa nhận ra rằng, có lẽ làm bạn của một gã chỉ biết đến trái bóng, Barcelona và thú vui săn nấm tốt hơn là một nàng WAG luôn bị Xavi bỏ quên vào những dịp cuối tuần.

Nghi án giới tính của Xavi: Giàu có không mê gái... quả là
 

Một thời gian dài sau khi chia tay Elsa, Xavi mới hẹn hò với một nữ nhà báo sinh năm 1981 có tên Nuria Cunillera. Người ta tin rằng chính Nuria là người chủ động tán tỉnh Xavi sau vài cuộc gặp gỡ phỏng vấn. Nhưng Xavi luôn giấu kín mối quan hệ của mình với Nuria nên cô ký giả này không được nổi tiếng trong sự nghiệp như người đồng nghiệp Sara Carbonero - bồ của Iker Casillas.

Thậm chí, ngày đồng đội Iniesta tổ chức hôn lễ, khi các ngôi sao Barca như Pique, Messi, Fabregas... đều dẫn các nàng WAGs lộng lẫy của mình tới dự thì Xavi lại đi nghỉ mát cùng cô bạn gái mới Amberroseo

đến một mình. Tiền vệ Barca coi thường Nuria? Giống như một giọt nước làm tràn ly, sau vụ này, cô nhà báo quyết dứt tình với Xavi.

Drake cũng bó tay với Xavi

Nhà tâm lý học nổi tiếng, tiến sĩ Laura Ezquerra (TBN) cho rằng: “Những ngôi sao độc thân trên thế giới ngày nay không hiếm, nguyên nhân chủ yếu là do họ quá tập trung cho sự nghiệp, quá yêu công việc và sợ chuyện tình cảm có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của mình.

Ngoài các yếu tố tâm lý khác thì Xavi cũng thuộc nhóm trên. Quan niệm phụ nữ có thể mang lại rắc rối nên thành thử anh ta không muốn hẹn hò với các cô gái và lâu dần anh ấy bị mắc chứng... sợ yêu. Tuy nhiên, tâm lý chung của đàn ông là thích khám phá và trải nghiệm những cảm giác mới lạ. Xavi sẽ yêu mãnh liệt hơn những người đàn ông khác, nếu anh ta tìm được một người phụ nữ phù hợp”.

Vậy trong số hơn 3 triệu phụ nữ tại xứ Catalan, có bao nhiêu cô hợp với Xavi? Giáo sư Montserrat Guillén, khoa Toán, Trường Đại học Tổng hợp Barcelona từng sử dụng đến cả phương trình Drake để... tính toán giúp ngôi sao Barca. Và câu trả lời là, phương trình Drake có thể tính toán xác suất tồn tại của sự sống ngoài Trái Đất, nhưng không thể giúp ngôi sao Barcelona trong việc tính toán xác suất tìm... bạn gái.

Nhưng may thay, giáo sư Guillén đã sai. Bởi mùa Hè vừa qua, các tay paparazzi đã bắt được quả tang Xavi nghỉ mát cùng cô bạn gái mới mang tên Amberroseo ở Porto Cervo (Italia). Cũng giống như cô bạn gái đầu tiên Elsa, Amberroseo không phải người nổi tiếng và là bạn thân thiết của Xavi từ thời niên thiếu.

Bởi chỉ có những người bạn gái lâu năm mới có thể hiểu được con người thật của Xavi: Anh yêu bằng cái đầu hết sức rõ ràng với những nguyên tắc cứng nhắc và chính xác như luật trong môn bóng đá. Còn trái tim? Đừng cô nàng nào hy vọng, vì Pelopo đã trót dành nó cho Barcelona.

Theo Trường Thanh
Bóng đá cuộc sống

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá