Nghịch dại, Robben suýt bị cá sấu cắn cụt bàn tay

TPO - Xuất hiện với một cánh tay bị băng bó, Arjen Robben khiến không ít CĐV lo ngại. Theo tiết lộ thì đây là hậu quả của việc nghịch bóng bên cạnh hồ cá sấu và rồi bị một chú cá sấu đớp vào tay.

Robben suýt mất bàn tay vì bị cá sấu cắn
Robben suýt mất bàn tay vì bị cá sấu cắn

Giữa tuần qua, tranh thủ quãng nghỉ dài ngày, Ban lãnh đạo Bayern Munich đã đưa các cầu thủ của mình tới Qatar tập huấn, kết hợp với nghỉ ngơi thư giãn. Với sự tinh nghịch vốn có, Arjen Robben tham gia vào rất nhiều trò vui cùng các đồng đội. Từ trượt ván nước, nhảy cầu, đua xe trong nhà cho đếnđá bóng biểu diễn...Tuy nhiên, trong một phút bất cẩn, tiền vệ người Hà Lan này đã lĩnh hậu quả nghiêm trọng.

Số là khi chơi bóng biểu diễn với các đồng đội, trái bóng bất ngờ lăn tới gần một cái hồ nuôi cá sấu. Nghĩ rằng lũ cá nguy hiểm này đã ăn uống no say, Robben tự ý băng qua tường rào để vào nhặt bóng. Thế nhưng không biết từ đâu, một con cá sấu đã lao vào tấn công tiền vệ người Hà Lan này. May mà Robben nhanh chân tránh kịp nên chỉ bị cắn nhẹ vào bàn tay.

Các nhân viên bảo vệ của công viên lập tức lao tới giải nguy cho Robben, đồng thời đưa anh tới phòng y tế để băng bó vết thương. Trong buổi tối hôm qua, cựu ngôi sao Real Madrid đã xuất hiện với cánh tay bị băng kín. Theo bác sĩ của đội, cá sấu đã cắn vào bàn tay của Robben và khiến anh có nhiều vết trầy xước ở mu bàn tay, ngón cái, ngón giữa và ngón đeo nhẫn.

Tuy vậy, khi gặp gỡ các phóng viên, Robben vẫn đùa hóm hỉnh như chẳng hề có chuyện gì xảy ra. “Tôi đi nhặt quả bóng ở gần hồ và một con cá sấu đã lao vào cắn tôi. Có lẽ nó nghĩ rằng đó là quả bóng của nó. Đây là tai nạn kỳ lạ nhất trong cuộc đời tôi, nhưng nó cũng giúp tôi trải qua một cảm giác khó quên. Lúc đó thật đáng sợ”, tiền vệ người Hà Lan vừa nói vừa cười.

Phía Bayern Munich cho biết, với chấn thương hy hữu kể trên, Robben sẽ khó có thể ra sân trong 2 trận giao hữu với Al Hilal và Bochum. Dự kiến vào cuối tuần tới, “Hùm xám” xứ Bavaria mới trở lại Đức để chuẩn bị cho phần còn lại của mùa giải.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng