Ngó lơ M.U, Mourinho tới Brazil đốt tiền dịp Giáng sinh

TPO - Thay vì tiếp tục ở lại nước Anh để chờ một lời đề nghị từ M.U, Mourinho quyết định đưa gia đình tới Brazil để nghỉ ngơi dịp Giáng sinh và Năm mới. Họ đã thuê một căn resort tại Nannai Resort & Spa có giá 7.500 bảng/tuần.

Jose Mourinho và gia đình đến Brazil nghỉ dưỡng.
Jose Mourinho và gia đình đến Brazil nghỉ dưỡng.
Hôm 18/12 vừa qua, tức là 1 ngày sau khi bị Chelsea sa thải, HLV Jose Mourinho đã đăng đàn tuyên bố, ông không có kế hoạch nghỉ ngơi và sẽ tiếp tục ở lại nước Anh để tìm kiếm một công việc mới. Nhiều tờ báo đoán rằng, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nhắm tới “chiếc ghế nóng” của HLV Louis van Gaal tại M.U. Tuy vậy, suốt gần 2 tuần qua, “Quỷ đỏ” vẫn chưa sa thải nhà cầm quân người Hà Lan và cũng chẳng có động thái tiếp cận Mourinho.
Hết kiên nhẫn, Mourinho đã đưa gia đình mình gồm bà vợ Tami và hai con là Matilde - Jose Jr tới Brazil để nghỉ lễ Giáng sinh và Năm mới. Họ đã chọn thuê một resort nằm trong khu Nannai Resort & Spa cao cấp có giá 7.500 bảng/tuần. Nannai Resort & Spa tọa lạc tại thị trấn Porto de Galinhas, bang Pernambuco và được coi là một trong khững khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất Brazil.
Một nhân viên của Nannai Resort & Spa xác nhận rằng Mourinho và các thành viên gia đình mình đang ở đây. Trước đó, “Siêu cò” Jorge Mendes cũng cho biết, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã tới Brazil du lịch thay vì ở lại châu Âu để đàm phán với M.U hay đối tác nào đó. Ngoài ra, chuyên gia môi giới này cũng xác nhận, “Người đặc biệt” chưa nhận lời CLB nào.

Trước khi sang Brazil, Mourinho và gia đình mình đã ghé về Bồ Đào Nha để thăm người cha 77 tuổi của ông là Jose Mourinho Felix. Cách đây 3 tháng, ông Jose Mourinho Felix bị mắc bệnh, nhưng may là giờ ông đã hồi phục.

“Cha tôi đã 77 tuổi và ông vừa trải qua một khoảnh khắc sinh tử. Giờ đây ông ấy gặp nhiều khó khăn trong giao tiếp, nhưng ơn Chúa là ông ấy đã có thể ngồi dậy và ăn uống được”, Mourinho chia sẻ với truyền thông quê nhà cách đây không lâu về người cha đáng kính của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá