Ngôi sao Arsenal chi 35 triệu euro tậu 'siêu biệt thự

TPO - Mesut Ozil vừa bỏ ra tới 35 triệu euro để tậu một “siêu biệt thự” tại Bắc London. Điều đó cho thấy, ngôi sao người Đức sẵn sàng gắn bó tương lai lâu dài với “Pháo thủ”, thay vì ra đi như đồn đoán.

Ngôi sao Arsenal chi 35 triệu euro tậu 'siêu biệt thự - ảnh 1 Thời gian qua, tương lai của Mesut Ozil trở thành một trong những chủ đề nóng tại Arsenal. Theo đó, một số nguồn tin cho rằng, tiền vệ người Đức để ngỏ khả năng rời sân Emirates thay vì tái ký tiếp tới 2021 (hợp đồng hiện tại còn thời hạn tới hè 2018). Trong khi đó, tờ The Sun lại cho biết, Ozil muốn mức lương lên tới 220.000 bảng/tuần mới chịu tái ký, đồng thời yêu cầu lãnh đạo Arsenal gia hạn hợp đồng với HLV Arsene Wenger như một điều kiện để ở lại…
Ngôi sao Arsenal chi 35 triệu euro tậu 'siêu biệt thự - ảnh 2 Trước những thông tin kể trên, Ozil chưa lần nào lên tiếng, nhưng động thái mới đây của ngôi sao này lại cho thấy, có vẻ anh muốn gắn bó lâu dài với “Pháo thủ” thành London. Cụ thể, cách đây ít ngày, Ozil đã âm thầm bỏ ra 35 triệu euro để mua một “siêu biệt thự” tại khu vực Bắc London.
Ngôi sao Arsenal chi 35 triệu euro tậu 'siêu biệt thự - ảnh 3 Căn biệt thự của Ozil hết sức tiện nghi với 8 phòng ngủ, hồ bơi, thẩm mỹ viện và rạp chiếu phim, quầy bar…
Ngôi sao Arsenal chi 35 triệu euro tậu 'siêu biệt thự - ảnh 4
Ngôi sao Arsenal chi 35 triệu euro tậu 'siêu biệt thự - ảnh 5 Căn biệt thự giống như một lâu đài kiểu hiện đại và chỉ dành cho giới thượng lưu.
Ngôi sao Arsenal chi 35 triệu euro tậu 'siêu biệt thự - ảnh 6
Ngôi sao Arsenal chi 35 triệu euro tậu 'siêu biệt thự - ảnh 7 Rõ ràng, khi đã bỏ ra một số tiền lớn như thế để tậu nơi “an cư”, Ozil đã phải xem xét rất kỹ khả năng lưu trú lâu dài. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá