Ngôi sao Arsenal ghi siêu phẩm nhờ học... múa

Hẳn CĐV vẫn chưa quên bàn thắng tuyệt phẩm của Olivier Giroud, trong trận đấu với Crystal Palace ngay ngày đầu tiên của năm mới 2017: Giroud nhận đường chuyền hơi sửa lưng của đồng đội, nhưng anh vẫn thực hiện một cú “ta lông” giống hệt chú bọ cạp săn mồi làm tung lưới Crystal Palace.

Ngôi sao Arsenal ghi siêu phẩm nhờ học... múa
Siêu phẩm đó vừa được bầu chọn là “Bàn thắng đẹp nhất năm 2017” trong lễ trao các giải thưởng của FIFA mới đây. Bằng nguồn cảm hứng nào mà một cầu thủ được mệnh danh là “chân gỗ” như Giroud lại ghi được bàn thắng đẹp đến như vậy?

Câu trả lời sẽ khiến tất cả những người cho rằng Giroud là “chân gỗ” phải ngỡ ngàng: Do tiền đạo người Pháp này tập… múa đương đại. Giroud tâm sự trên kênh French TV rằng, anh vừa mới tốt nghiệp một lớp đào tạo HLV. Vào ngày nhận bằng, Giroud phải trình diễn một tiết mục văn nghệ góp vui.

Để chuẩn bị cho tiết mục đó, Giroud đã phải miệt mài tập múa suốt nửa năm trời. Thật trùng hợp, động tác đá như một chú bọ cạp lại là một trong những động tác Giroud tập nhiều nhất trong các bài múa.

“Tiếc rằng sau màn trình diễn trong lễ nhận bằng tốt nghiệp, tôi đã dừng tập nên dạo này người không được dẻo dai như trước”, Giroud vừa cười vừa nói.

Theo Bongdaplus

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá