Ngôi sao Aubameyang tiết lộ lý do gia nhập Arsenal

TPO - Tiền đạo người Gabon, Aubameyang tiết lộ anh chỉ đồng ý gia nhập Arsenal khi biết Mkhitaryan cũng chuyển đến CLB này.

Ngôi sao Aubameyang tiết lộ lý do gia nhập Arsenal

Aubameyang đã cập bến Arsenal vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng tháng 1 với giá 56 triệu bảng. Đây là bến đỗ khá bất ngờ của ngôi sao người Gabon bởi lẽ anh từng được rất nhiều CLB lớn hơn theo đuổi. 

Chia sẻ về quyết định này, Aubameyang tiết lộ Mkhitaryan là một trong những lý do rất quan trọng. Tiền vệ người Armenia chuyển đến Arsenal ngay trước đó theo dạng trao đổi với Alexis Sanchez. 

Aubameyang nói: “Micki đã gọi cho tôi vài lần và hỏi: ‘Cậu có đến đây hay không?”. 

“Tôi đáp lại: ‘Trước tiên, cậu phải nói cho tôi biết cậu có ký hợp đồng với họ không đã”. 

“Micki nói mọi thứ đã hoàn thành và dĩ nhiên đó là yếu tố quan trọng đưa tôi đến đây. Vụ chuyển nhượng này giống như giúp tôi được đoàn tụ với 1 người anh em, 1 người bạn thân. Chúng tôi từng sát cánh bên nhau trong quá khứ và tôi rất vui khi được chơi cùng anh ấy 1 lần nữa”. 

Cho dù chịu khá nhiều áp lực nhưng Aubameyang lập tức gây dấu ấn ở Arsenal. Tiền đạo này ghi bàn ngay ở trận ra mắt giúp Pháo thủ đại thắng Everton 5-1. Đó cũng là trận đấu mà Mkhitaryan gây ấn tượng mạnh mẽ với 3 pha kiến tạo thành bàn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá