Ngôi sao Chelsea triệt sản theo lời vợ?

TPO - Vợ của trung vệ Thiago Silva (Chelsea) đang cố thuyết phục chồng làm phẫu thuật thắt ống dẫn tinh.

Vợ của trung vệ Thiago Silva cố thuyết phục chồng làm phẫu thuật thắt ống dẫn tinh
Vợ của trung vệ Thiago Silva cố thuyết phục chồng làm phẫu thuật thắt ống dẫn tinh

Thiago Silva và vợ có với nhau hai cậu con trai rất kháu khỉnh. Có lẽ muốn tập trung nuôi dạy các con cho tốt nên vợ chồng trung vệ Chelsea đã tính đến chuyện không sinh con nữa.

Theo lời Isabelle, vợ Thiago Silva, cô không thể phẫu thuật triệt sản nữ vì gia đình cô có tiền sử béo phì. Thế nên Isabelle đang thuyết phục Silva tiến hành thắt ống dẫn tinh.

“Tôi sẽ không thắt ống dẫn trứng đâu. Những người phụ nữ họ hàng tôi đều mắc chứng béo phì nên tôi có thể gặp rủi ro nếu triệt sản. Tôi đã nói chuyện với bác sĩ và chồng của tôi về chuyện anh ấy sẽ thắt ống dẫn tinh”, vợ Thiago nói chuyện với người hâm mộ trên Instagram.

“Nếu anh ấy không muốn có con nữa thì Silva sẽ chấp nhận thắt ống dẫn tinh. Và tôi sẽ không cần uống thuốc tránh thai nữa. Như vậy sẽ tiện cho cả hai vợ chồng”, cô nói thêm.

Cô vợ Isabelle từng là người cứu rỗi sự nghiệp của Thiago Silva khi anh mới 21 tuổi. Khi đó trung vệ Chelsea mắc bệnh lao nguy hiểm đến tính mạng và cần cắt bỏ một phần phổi, đồng nghĩa với việc khó có thể chơi bóng trở lại. Nhưng Isabelle đã kiên quyết dùng các biện pháp điều trị khác thay vì cắt phổi vì cô biết Silva yêu bóng đá đến như nào.

Chính Isabelle đã ở bên chăm sóc Silva từng chút một khi anh nằm viện và nhiều lần đứng ra bảo vệ chồng mỗi khi trung vệ này gặp rắc rối. Với Silva, Isabelle chính là bùa hộ mệnh của cuộc đời anh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng