Sự kiện: AFF Cup 2016

Ngôi sao đầu tiên chia tay AFF Cup 2016

Không phải Tuấn Anh của đội tuyển Việt Nam, Irfan Bachdiim (Indonesia) mới là ngôi sao đầu tiên nói lời chia tay với AFF Cup 2016, chỉ vài ngày trước khi giải vô địch Đông Nam Á khởi tranh.

HLV Alfred Riedl phải bất đắc dĩ nói lời chia tay học trò cưng Irfan Bachdim.
HLV Alfred Riedl phải bất đắc dĩ nói lời chia tay học trò cưng Irfan Bachdim.

Cầu thủ dẫn dắt lối chơi của Indonesia dính chấn thương khá vô duyên, khi va chạm với một đồng đội trong buổi tập của đội tuyển Indonesia, trước lúc đội bóng xứ vạn đảo sang Philippines tham dự vòng bảng AFF Cup 2016.

Bác sĩ của đội tuyển Indonesia thông báo Irfan Bachdim bị vỡ xương mắt cá và cần ít nhất 2 tháng mới có thể hồi phục chấn thương. HLV Alfred Riedl cũng đã xác nhận thông tin vừa nêu. Điều này cũng đồng nghĩa với việc “Beckham của Indonesia” phải nói lời chia tay với giải vô địch Đông Nam Á năm nay.

Ngay sau khi Irfan Bachdim chấn thương nặng và không thể theo đội sang Philippines, HLV Alfred Riedl của đội tuyển Indonesia đã bất khả kháng thay thế anh bằng tiền vệ Pahabol.

Tờ Bola nổi tiếng của xứ vạn đảo bình luận việc Irfan Bachdim vắng mặt là thiệt thòi lớn cho đoàn quân của HLV Alfred Riedl xung quanh tham vọng leo cao ở giải đấu năm nay, bởi “Beckham của Indonesia” là người đóng vai trò then chốt trong việc tổ chức lối chơi cho đội tuyển nước này.

Cách nay 2 năm, Irfan Bachdim cũng phải bất đắc dĩ rời AFF Cup, cũng vì chấn thương vào giờ chót, nên không có mặt trong trận hoà 2-2 giữa Indonesia với đội tuyển Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

Tại giải vô địch Đông Nam Á 2016, Indonesia nằm chung bảng A với các đội là đương kim vô địch Thái Lan, chủ nhà Philippines và cựu vương Singapore. Indonesia sẽ đến Philippines vào ngày 17/11, 2 ngày trước khi họ có trận đấu với Thái Lan.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá