Ngôi sao Griezmann lên tiếng cự tuyệt M.U

TPO - Ngôi sao người Pháp, Antoine Griezmann đã xác nhận việc cam kết ở lại Atletico Madrid, qua đó cự tuyệt chuyện gia nhập Man Utd ở mùa hè này.

Ngôi sao Griezmann lên tiếng cự tuyệt M.U
Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017, Man Utd rất muốn chiêu mộ Griezmann trong cố gắng tìm một chân sút đẳng cấp thay thế cho Zlatan Ibrahimovic. Theo nhiều nguồn tin ở châu Âu, Quỷ đỏ sẵn sàng bỏ ra 86 triệu bảng phá hợp đồng của tiền đạo người Pháp và Atletico Madrid.

Bên cạnh đó, Man Utd cũng đạt được thỏa thuận cá nhân với Griezmann. Có thời điểm, người ta tưởng như việc thương vụ này xảy ra chỉ còn là vấn đề thời gian. Tuy vậy, án phạt cấm chuyển nhượng của Atletico Madrid khiến mọi chuyện đảo ngược.

Tuần trước, Atletico Madrid bị Tòa án trọng tài thể thao (CAS) bác đơn kháng án và tiếp tục bị cấm mua sắm cầu thủ ở mùa hè năm nay. Điều đó có nghĩa họ sẽ không thể tìm người thay thế Griezmann cho đến tháng 1 sang năm.

Chính vì thế, Griezmann đã quyết định ở lại với Atletico Madrid trong thời gian khó khăn này. Chia sẻ trên Telefoot, tiền đạo 26 tuổi người Pháp nói: “Án phạt của CAS đã giáng xuống và tôi quyết định ở lại với CLB”.

“Chúng tôi đã có thêm một mùa giải tốt và tôi hy vọng chúng tôi sẽ chiêu mộ được các cầu thủ giỏi vào tháng 1 năm tới. Bây giờ là thời điểm rất khó khăn cho đội bóng cũng như các đồng đội của tôi. Sẽ rất tồi tệ nếu ra đi vào lúc này”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá