Ngôi sao Martial bất mãn vì ít được đá chính tại M.U

Tiền đạo Anthony Martial cảm thấy bất mãn vì thường xuyên phải sắm vai dự bị tại Man United mùa này.

Ngôi sao Martial bất mãn vì ít được đá chính tại M.U
Mùa 2017/18, Martial được mệnh danh là "siêu dự bị" của Jose Mourinho với 6 bàn ghi được cho tới thời điểm này, trong đó có 4 đến từ khi anh vào sân thay người. Tuy nhiên, cựu chân sút Monaco chẳng lấy gì làm vui với điều này. Và trong một phát biểu mới nhất, anh thừa nhận muốn đá chính nhiều hơn tại M.U để khẳng định năng lực bản thân thay vì suốt ngày sắm vai kép phụ.
"Mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng khi đá chính. Khi bạn vào sân từ ghế dự bị, các cầu thủ khác đã "nóng máy". Lúc ấy, họ hoàn toàn đã được trải nghiệm một trận đấu, còn bạn phải lao vào đá ngay lập tức thì. Tôi thích được vào sân ngay từ đầu, bởi lúc đó tôi có nhiều thời gian hơn để hòa vào lối chơi của toàn đội.
Tôi tin vào năng lực của bản thân, và tôi nghĩ HLV cũng tin tưởng mình. Bởi vậy, tôi sẽ tiếp tục thi đấu tốt và nếu làm được điều đó, tôi sẽ được ra sân nhiều hơn. Tất cả các cầu thủ đều muốn xỏ giày thi đấu. Kể cả phải vào sân từ ghế dự bị tại M.U, tôi vẫn tạo ra sự khác biệt. Tôi thích đá chính hơn để chứng minh khả năng của mình.
Với tư cách là một tiền đạo, bạn sẽ rất hạnh phúc khi ghi bàn thắng. Mọi việc đang rất tốt đẹp. Tôi thường xuyên được thi đấu, cho dù chỉ là người vào sân thay người", Martial chia sẻ.
Hiện tại, Martial đang phải thường xuyên sắm vai kép phụ cho Marcus Rashford. Tiền đạo trẻ người Anh đã ghi 7 bàn cho M.U mùa này sau 11 trận đá chính và 7 dự bị.

Theo Bongdaplus

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá