Ngôi sao M.U bị cướp dọa 'đồ sát' cả nhà

TPO - Nạn trộm cướp đang đe dọa các ngôi sao của M.U. Khi mà Angel di Maria chưa hết hoang mang vì bị trộm đột nhập tư gia, thì lại đến lượt Marcos Rojo "đau tim" khi nghe tin bố mẹ anh ở Argentina bị một nhóm cướp đánh đập và dọa giết.

Rojo lo lắng cho an toàn của các thành viên gia đình.
Rojo lo lắng cho an toàn của các thành viên gia đình.

Những ngày đầu năm 2015 quả nhiều tai ương với các ngôi sao của M.U. Hết chuyện tư gia của Angel di Maria bị đột nhập, đến vụ lùm xùm “clip nóng” một ngôi sao của đội quan hệ với gái ngay trong toilet. Hôm qua, tới lượt Marcos Rojo nhận tin dữ từ gia đình. Cụ thể, tư gia của gia đình anh ở quê nhà Argentina bị một nhóm cướp hung hãn tấn công.

Theo Rojo, bọn cướp đột nhập nhà anh ở La Plata. Không chỉ lấy tài sản, nhóm cướp còn đánh đập cha và mẹ của Rojo không thương tiếc, thậm chí còn dùng súng dọa giết cả nhà anh.

“Chúng đánh đập cha tôi, dùng súng dọa bắn mẹ, chị gái và đứa con 1 tuổi của tôi. Không biết chúng còn làm những chuyện gì nữa, tôi đã điện thoại về nhà và đang rất mệt mỏi vì điều này", Marcos Rojo tiết lộ với báo giới.

Trước tình hình nêu trên, Rojo đã đề nghị cả gia đình chuyển tới nơi khác để sinh sống nhưng bố mẹ anh không đồng ý. Họ không muốn rời khỏi nơi mà mình đã gắn bó suốt mấy chục năm qua. Theo tiết lộ, hậu vệ 24 tuổi này đã quyết định thuê vệ sĩ để tạm thời bảo vệ những thành viên trong gia đình anh, đồng thời yêu cầu cảnh sát nhanh chóng tìm ra thủ phạm. Một khi gia đình chưa yên ổn thì Rojo không thể toàn tâm toàn ý để cống hiến cho M.U. Và tất nhiên, đây cũng là điều mà giới lãnh đạo “Quỷ đỏ” không muốn chút nào.

Rojo rời Sporting Lisbon và gia nhập M.U hồi mùa hè năm 2014 với giá 16 triệu bảng. Tờ Daily Mail tin rằng, tuyển thủ người Argentina này nhận lương khoảng 120.000 bảng/tuần, nhưng một tờ báo ở Lisbon lại tin rằng, mức lương thực sự của anh cao hơn thế rất nhiều, vào khoảng 200.000 bảng. Chính vì danh tiếng nổi như cồn và mức thu nhập cao như thế nên không chỉ Rojo, mà gia đình anh ở quê nhà cũng bị bọn trộm cướp để mắt tới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá